VNNIC cùng công ty iNET phối hợp quảng bá tên miền Việt Nam tại Affiliate Summit

iNET affiliate summit

Vừa qua Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC)  đã phối hợp với nhà đăng ký tên miền iNET tham gia sự kiện Affiliate Summit – sự kiện lớn nhất trong năm về marketing – nhằm góp phần quảng bá và truyền thông thúc đẩy sự phát triển Internet Việt Nam.

Được diễn ra từ ngày 13-14/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Capella Parkview (Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh), Affiliate Summit 2017 là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho lĩnh vực Digital marketing với sự góp mặt của hơn 30 chuyên gia, 2.000 Digital Marketers đến từ mọi tỉnh thành cùng hơn 40 gian hàng của các sàn Thương mại điện tử, Affiliate Networks, Ads Netword, Publisher. Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để có thể nâng cao nhận thức của cộng đồng về Internet Việt Nam, VNNIC đã phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET tham gia tổ chức gian hàng triển lãm giới thiệu và quảng bá hình ảnh tên miền .VN tới các khách tham quan. Với sự chủ động tặng catalogue của các cán bộ nhân viên đến từ VNNIC lẫn iNET, rất nhiều người tham dự đã được hiểu rõ hơn về tình hình phát triển của tên miền .VN cũng như tài nguyên Internet hiện nay tại Việt Nam.

Tại sự kiện nhà đăng ký tên miền iNET cũng mạnh dạn đưa ra rất nhiều những ưu đãi cho những người tham gia sự kiện như tên miền tiếng Việt giá chỉ 50k/năm hay là mua tên miền rút thăm tặng USB. Đây cũng được coi là một nỗ lực nhằm hướng người tiêu dùng sử dụng tên miền đa ngữ nhiều hơn – tên miền khẳng định thương hiệu của internet Việt Nam trên trường quốc tế.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện Affiliate Summit, các khách mời đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những bài học thực tế chiến lược mà họ đã đi qua và đúc kết lại. Đồng thời đưa ra những dự báo về xu hướng phát triển thương mại điện tử trong tương lai cũng như giới thiệu các công cụ thúc đẩy phát triển kinh doanh trên Internet với hình thức Affiliate Markerting giúp doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm chi phí, gia tăng giá trị cho các lĩnh vực của mình.

Bên cạnh đó là những báo cáo về tình hình thị trường Affiliate Việt Nam cũng như trên thế giới, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các khách tham dự, không chỉ trong lĩnh vực affiliate mà còn nhiều khía cạnh khác liên quan tới thương mại điện tử, từ đó thúc đẩy hoạt phát triển các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trên Internet thông qua việc ứng dụng công nghệ.

Bình luận

1 Trackback / Pingback

  1. Đăng ký tên miền ở đâu uy tín và tốt nhất?

Gửi phản hồi