Tra tên miền

Với sự phát triển của thương mại điện tử, không doanh nghiệp nào là không muốn mình hiện diện trên internet. Và bạn cần có tên miền để làm điều đó.
Đăng ký tên miền rất quan trọng và cần thiết. Thậm chí, bạn nên đăng ký tên miền cho tổ chức của mình trước khi chính thức thành lập tổ chức đó.

Trước khi đăng ký tên miền, bạn cần có ý tưởng cho tên miền, hoặc cho thương hiệu của công ty. Có sẵn tên miền trong đầu, bạn sẽ phải qua bước tra tên miền, xem nó còn sẵn sàng cho bạn hay không.
Hiện nay, rất nhiều nhà đăng ký tên miền tích hợp công cụ check tên miền, cho phép bạn kiểm tra tên miền rất nhanh và dễ dàng.

tra-cuu-ten-mien

Lướt qua một vòng các diễn đàn, có rất nhiều ý kiến than vãn và kêu gọi tẩy chay một số công cụ tra cứu tên miền bởi chính “kẻ” cung cấp công cụ tra cứu này đã “nẫng tay trên” mất tên miền của người tra cứu.

Sự việc ăn cắp ý tưởng, nẫng tay trên tên miền diễn ra khá phổ biến. Chính vì vậy, khi tra tên miền, bạn chú ý lựa chọn công cụ tra cứu của nhà đăng ký tên miền uy tín, đảm bảo tính bảo mật và lợi ích cho bạn.

Hiện tai, nhà đăng ký tên miền iNET cung cấp công cụ tra cứu tên miền thông minh và tiện dụng. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra bất kỳ tên miền nào, thuộc lĩnh vực nào. Bạn sẽ không cần thực hiện từng thao tác đơn lẻ cho việc này. Đặc biệt, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối mức độ an toàn và bảo mật  về tên miền cũng như ý tưởng của mình.


Nguồn: iNET

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply