Tìm hiểu về dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET

Đặt chỗ tên miền tại iNET là cách thức nhanh và tiết kiếm nhất để có thể sở hữu được cho mình những tên miền đẹp có tuổi đời cao. Vậy dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET là gì?

back order

Dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET là gì?

Dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET là dịch vụ cho phép người dùng có thể đặt chỗ tên miền mình mong muốn nếu như nó đang nằm trạng thái chờ gian hạn trong 35 ngày. Đây là cách thức nhanh và dễ dàng nhất để có thể đăng ký được tên miền mình mong muốn.

Trước khi có dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET, nếu như người dùng có nhu cầu mua lại một tên miền thì chỉ có cách đợi nó tự do và đăng ký lại. Tuy nhiên việc này cũng vô cùng là 50:50 bởi nếu như bạn thấy tên miền này đẹp thì chắc chắn cũng sẽ có người khác thấy đẹp. Vô hình chung khi tên miền rơi vào trạng thái tự do thì bạn sẽ phải đấu với kha khá số người để có thể sở hữu được tên miền đó. Vì vậy mà xác suất rủi ro cũng là rất cao bởi việc đăng ký tên miền chỉ mất 1-2 phút, ai nhanh tay hơn thì người ấy được sở hữu.

Dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET được sinh ra nhằm mục đích giảm thiểu mức độ rủi ro đó đi. Khách hàng chỉ cần liên lạc và yêu cầu bên công ty đặt chỗ tên miền, ngay sau khi tên miền rơi vào trạng thái tự do thì nhà đăng ký sẽ giúp bạn sở hữu luôn tên miền đó ngay lập tức.

Cách thức hoạt động của dịch vụ đặt chỗ tên miền

Khi tên miền rơi vào trạng thái chờ gia hạn thì tên miền sẽ được nhà đăng ký lựa chọn và đặt chỗ. Một tên miền sẽ có 35 ngày chờ ra hạn rồi mới tới giai đoạn tự do. Người dùng chỉ có thể đăng ký tên miền khi tên miền đó ở trạng thái tự do còn nhà cung cấp dịch vụ có thể đặt chỗ ngay trong lúc chờ gia hạn. Nghĩa là nhà cung cấp có thể đi trước bạn một bước trong việc đăng ký lại tên miền không được gia hạn nữa. Bạn chỉ cần liên hệ và những việc khác công ty sẽ phụ trách nốt những việc còn lại cho bạn.

Làm thế nào để sử dụng được dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET

Để sử dụng được dịch vụ đặt chỗ tên miền bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập trang iNET backorder.inet.vn đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Liên hệ với hotline 0904.886.057 (Mr. Bắc – HN) – 0904.885.096 (Mr Dương – TP HCM) và yêu cầu được trợ giúp .

Chúc mọi người có thể đăng ký sở hữu được những tên miền mình mong muốn để phục vụ thật tốt cho việc kinh doanh cũng như những dự định riêng của bản thân

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply