Tìm hiểu và giới thiệu về công ty iNET

Công ty iNET (iNET Corp) là một công ty cổ phần có trụ sở tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phầm liên quan đến tên miền, hosting, email,… Hiện nay công ty đã mở rộng thêm các chi nhánh tại Hồ Chí Minh để có thể tiếp cận được đến người dùng một cách rộng rãi hơn.

Tìm hiểu về công ty iNET

Công ty iNET được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2005.

Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng, cùng với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, iNET hiện đang trở thành một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng SMS, Video/TVC, Digital Marketing, Domain/Hosting….. thành công tại Việt Nam.

  • iNET là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trên di động tốt nhất tại Việt Nam với sự hợp tác trực tiếp với các nhà mạng di động : Viettel, Vinaphone, Mobifone, …
  • iNET là đơn vị đào tạo Digital Marketing số một tại Việt Nam với các khóa học chuyên sâu SEO MASTER và INTERNET MARKETING với mục tiêu đào tạo “Ứng dụng là số 1”.
  • iNET là nhà đăng ký tên miền và hosting hàng đầu tại Việt Nam!
  • iNET luôn đề cao sự sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Chúng tôi chú trọng tới giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, luôn tạo môi trường tốt nhất để mỗi nhân viên được thử thách bản thân và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình.

Công ty luôn chú trọng vào việc đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt ngoại khóa cũng như kỹ năng cho nhân viên. Do đó  ngoài những hoạt động mang tính chất rèn luyện sức khỏe như bóng đá, cầu lông,…cũng như các hoạt động ngoại khóa: liên hoan, ca hát,….rất nhiều các CLB cũng diễn ra thường xuyên giúp mỗi thành viên trở nên gắn bó hơn, đoàn kết hơn, cùng chia sẻ với nhau nhiều hơn. (CLB Yoga, CLB thể thao thường niên, CLB Tiếng Anh,…).

Hướng đến một công ty đầy sức trẻ, nhiệt huyết vì vậy mỗi cá nhân (iNETer) đều có cơ hội thể hiện những tài năng của mình để xây dựng nên một tập thể có chất riêng của iNET Corporation. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng ứng tuyển vào các vị trí còn thiếu nếu bạn muốn là một mảnh ghép của công ty iNET.

Bình luận

1 Trackback / Pingback

  1. Đăng ký tên miền ở đâu uy tín và tốt nhất?

Leave a Reply