Hồ Chí Minh là địa điểm tiếp theo trong chuỗi khóa học “Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Trực Tuyết & Marketing Online Thành Công” do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET tổ chức.

Nối tiếp thành công của khóa học “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN & MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG” ở Hà Nội  vào sáng 21/08/2018 tại trụ sở Nhà đăng ký tên miền iNET. Vừa qua vào sáng ngày 15/09/2018 tại số 156 Nam Kỳ Khỏi Nghĩa- thành phố Hồ Chí Minh chương trình  tiếp tục diễn ra với sự tham gia đông đảo của rất nhiều học viên đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn HCM.

Chương trình được Cục hỗ trợ doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao cho Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET và Công ty LifeNet đồng hành tổ chức. Với nội dung chủ yếu  của chương trình đào tạo xây dựng sát với thực tế và dành phần lớn thời lượng đào tạo để các học viên thực hành trên nền tảng môi trường thực tế.

Với 4 buổi học diễn ra trong 2 ngày, học viên sẽ được cung cấp  đầy đủ kiến thức để xây dựng một hệ thống kinh doanh trực tuyến và marketing online , ngoài ra các học viên tham gia còn được tiếp cận và cập nhật các thông tin mới nhất, cũng như được chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báo đến từ các chuyên gia và giảng viên của VIA có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực.

Buổi giảng dạy đầu tiên của khóa học, các học viên được cung cấp kiến thức về tổng quan tên miền, cách xây dựng một website, giải pháp web cloud và cuối cùng là kết nối mở rộng website với sự trình bày và hướng dẫn của- Giảng viên Lê Minh Quân.

Các khóa học tiếp theo sẽ tiếp tục được thực hiện tại  Hải Phòng, Đà Nẵng…và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bạn có thể xem chi tiết về khóa học này tại đây

Một số hình ảnh tại chương trình vừa qua.

Anh Lê Minh Quân, trưởng văn phòng đại diện iNET tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ cùng các học viên.

Buổi học thu hút đông đảo các học viên đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Các học viên được anh Lê Minh Quân cung cấp kiến thức về tổng quan tên miền, cách xây dựng một website, giải pháp web cloud và cuối cùng là kết nối mở rộng website.

 

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply