Thuê VPS nước ngoài và những điều cần lưu ý

tim-hieu-cong-nghe-ao-hoa-vps-dich-vu-vps-o-dau-tot-nhat

Thuê VPS nước ngoài đang là một xu hướng mới với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên Internet. Để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với chi phí hợp lý hơn, bạn nên lưu ý những điểm sau khi quyết định thuê VPS của nước ngoài.

tim-hieu-cong-nghe-ao-hoa-vps-dich-vu-vps-o-dau-tot-nhat

1. Cấu hình khi thuê server

Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ của website hoặc ứng dụng của bạn. Bao nhiêu RAM sẽ được dùng, nên chọn loại vi xử lý nào, dung lượng ổ cứng sẽ được sử dụng là bao nhiêu…tất cả yếu tố đó đều quan trọng.

2. Băng thông

Băng thông về Việt Nam phải tốt, đảm bảm lưu lượng cho website của bạn. Thông thường, hầu hết nhà cung cấp dịch vụ đều áp đặt một lượng băng thông nhất định cho máy chủ của bạn, tuy nhiên với iNET (inet.vn) bạn không cần lo lắng về điều đó, vì chúng tôi đảm bảo băng thông không giới hạn cho mọi dịch vụ của mình.

3. Tối ưu website

Nếu sử dụng máy chủ thì tối ưu website và chống DDOS là việc làm thiết yếu. Bạn đang dùng máy chủ của riêng mình nên bạn chịu toàn quyền quản lý.

4. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Trong thời gian sử dụng chắc hẳn bạn sẽ gặp các vấn đề nhỏ. Trong những tình huống như thế, bạn cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp. Nếu họ không thể cung cấp sự hỗ trợ 24/7 thì đây thật sự là một điều nguy hại cực lớn đối với bạn. Hãy thử tưởng tượng, nếu máy chủ bạn có chút vấn đề không thể hoạt động được khiến cho website bạn cũng không thể nào truy cập được, mà chờ mãi không thấy nhà cung cấp cho người đến xử lý, bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply