Thông báo về việc Thực hiện ký lại Hợp đồng Đại lý/Cộng tác viên năm 2019

Kính gửi Quý Đại lý và Cộng tác viên.!

Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành tới Quý Đại lý và Cộng tác viên đã tin tưởng, đồng hành cùng phát triển các dịch vụ với iNET trong suốt thời gian qua.

Chính thức từ ngày 01/03/2019 iNET thực hiện cập nhật lại Chính sách về Đại lý và Cộng tác viên tại iNET (Chi tiết Quý khách vui lòng xem thêm tại https://inet.vn/dai-ly ) việc thay đổi này nhằm đơn giản và phù hợp với các  quy định mới được cập nhật, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho Quý Đại lý và CTV tại iNET.

Do có sự thay đổi này, iNET trân trọng thông báo đến Quý khách được biết và thực hiện ký lại Hợp đồng Đại lý và Cộng tác viên năm 2019.

Sau khi tải về, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin Bên A, ký tên và đóng dấu của Công ty. Hợp đồng được lập thành 02 (hai) bản và gửi qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp tới iNET.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Đại lý và Cộng tác viên để hoàn thành việc tái ký Hợp đồng này, thời gian để hoàn tất trước 30/05/2019. Thông tin địa chỉ nhận:

  • Nhà đăng ký tên miền iNET.
  • Số 247 Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Số điện thoại: 0904888023

Hoặc Quý khách có thể scan bản mềm và gửi về iNET theo địa chỉ: domain@iNET.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply