Thông báo hoàn tất Bản khai Đăng ký Tên miền

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên iNET xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng đăng ký và sử dụng dịch vụ của iNET trong suốt thời gian qua.

Theo quy định tại điều 19 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT Hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet, ban hành ngày 18/08/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Nhà đăng ký cần tiếp nhận, lưu trữ và quản lý   đầy đủ thông tin  bản khai đăng ký sử dụng tên miền Quốc gia “.VN” và tên miền quốc tế do đơn vị mình quản lý.

Theo đó từ ngày 01/10/2018 Quý khách hàng vui lòng hoàn tất bản khai đăng ký tên miền trong thời gian 10 ngày kể từ ngày tên miền đã được đăng ký thành công. Trong trường hợp chậm nộp bản khai, tên miền sẽ bị tạm khóa mà không hoàn lại phí. iNET không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do Quý khách hàng không tuân thủ quy định này.

Để đảm bảo quyền lợi sử dụng tên miền của Quý khách, iNET rất mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ của Quý khách hàng hoàn thiện bản khai đăng ký theo quy định.

Ngay sau khi đăng ký tên miền thành công, hệ thống sẽ tự động gửi 1 email nhắc nhở Quý khách hoàn thiện bản khai theo quy định.

  • Đối với chủ thể là Cá nhân: Quý khách vui lòng ký bản khai điện tử và Upload CMT chủ thể lên hệ thống. Quý khách cũng có thể gửi lại cho iNET theo địa chỉ domain@iNET.vn để iNET có thể upload giúp Quý khách.
  • Đối với chủ thể là Tổ chức:  Quý khách vui lòng in bản khai, đóng dấu và gửi lại cho iNET vào email domain@iNET.vn kèm ảnh chụp Chứng minh thư của người đại diện cho Tổ chức đi đăng ký tên miền, để hoàn thiện theo quy định.

Đối với Đại lý và cộng tác viên, Quý khách có thể upload trực tiếp bản khai lên hệ thống quản lý theo tài khoản của Quý khách tại địa chỉ https://DMS.iNET.vn

Ngoài cách thức trên, Quý khách có thể điền thông tin bản khai theo mẫu:

•   Bản khai dành cho tổ chức tại đây
•   Bản khai dành cho cá nhân tại đây

Và gửi tới iNET theo địa chỉ:

  • Nhà đăng ký tên miền iNET
  • Tòa nhà iNET, Số 247 Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trân trọng cảm ơn!

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply