Thông báo điều chỉnh phí dịch vụ backorder domain từ 18/11/2013

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng tỷ lệ backorder tên miền thành công, iNET thông báo thay đổi chính sách giá dịch vụ tới Quý khách hàng.

Kính gửi Quý khách,

Dịch vụ backorder của iNET chính thức hoạt động ngày 20-06-2013. Qua 4 tháng với nhiều nỗ lực hoàn thiện về mặt kỹ thuật cũng như chính sách, iNET đã backorder thành công hàng trăm tên miền.

Đồng nghĩa với kết quả trên là hàng trăm khách hàng của iNET được sở hữu những tên miền đẹp, có giá trị cao với chi phí thấp. Trong đó, có rất nhiều khách hàng đã  có được tên miền thương hiệu của công ty mình, tên miền từ khóa lĩnh vực kinh doanh của mình –  Là nhân tố quan trọng quyết định thành công khi tham gia thị trường Internet.

Những tên miền giá trị luôn được nhiều người cùng săn đón. iNET mong muốn backorder tên miền thành công với tỷ lệ cao nhất để giúp nhiều khách hàng sở hữu tên miền giá trị.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng tỷ lệ backorder tên miền thành công, iNET thông báo thay đổi chính sách giá dịch vụ tới Quý khách như sau:

  • Phí dịch vụ backorder:
  • Phí dịch vụ backorder trước 17h: 300.000đn x 100.000đ (n=0, 1, 2), chưa bao gồm VAT 10%. 
  • Phí dịch vụ backorder từ 17h đến 18h và chưa có ai đặt thì ưu tiên cho người đặt chỗ trước: 300.000đ, chưa bao gồm VAT 10%.
  • Phí dịch vụ backorder sau 18h và chưa có ai đặt thì ưu tiên cho người đặt chỗ trước: tối thiểu 0 đồng.
  • Thời gian áp dụng kể từ ngày:   18/11/2013

Chúng tôi tin tưởng giúp được nhiều khách hàng hơn nữa sở hữu những tên miền có giá trị lớn trong lĩnh vực kinh doanh của Quý khách.

Trân trọng thông báo./.

iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc Gia Việt Nam

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply