Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vps tại inet?

iNET hiện tại đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vps đang được nhiều người đánh giá chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên vps tại inet có những đặc điểm gì khiến cho người dùng đánh giá cao và sử dụng như vậy.

1. Máy chủ ảo (VPS) là gì?

– Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

co-nen-chon-may-chu-ao-o-inet-hay-khong

 

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vps tại inet?

Lựa chọn vps tại iNET sẽ giúp khách hàng được hưởng những quyền lợi sau:
– Khi sử dụng máy chủ ảo, quý khách có toàn quyền sử dụng để phục vụ cho các công việc cá nhân mà không lo ảnh hưởng đến các máy chủ cùng server.

– Bạn sẽ được cấp IP tĩnh và không giới hạn IP tĩnh, điều này giúp bạn có thể truy cập vào quản lý máy chủ ảo ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào

– Thuê máy chủ ảo giảm thiểu chi phí ầu tư mua máy chủ server ban đầu.

– Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

– Được công ty iNET hỗ trợ dịch vụ, sửa chữa lỗi khi có hỏng hóc liên quan đến vps hoặc support tận tình.

– Dữ liệu khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Chống DDOS 99,99%.

– Dễ dàng nâng cấp phần cứng khi có nhu cầu  mà không cần phải đợi chờ (CPU, RAM, HDD).

– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải có thể tùy ý cấu hình phục thuộc vào nhu cầu người dùng, có thể chọn gói không giới hạn băng thông

– Hỗ trợ cài đặt tất cả các hệ điều hành server chỉ trong thời gian ngắn 5-10 phút

– Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.

– Hệ thống dịch vụ vps tại inet  được đặt tại các data center hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Nếu máy chủ ảo có gặp bất cứ vấn đề gì thì dữ liệu của khách hàng sẽ được tự động chuyển sang một máy chủ ảo dự phòng khác, điều này nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho khách hàng

– Máy chủ sẽ được hoạt động tốt nhất dưới sự quản lý của những kĩ thuật máy chủ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với công ty iNET để hưởng dịch vụ vps với mức giá phải chăng cùng sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply