Tại sao hệ thống backorder bên iNET lại được tin tưởng ?

Hệ thống backorder tên miền inet hiện là hệ thống backoder đang được nhiều người lựa chọn và đặt tin tưởng nhất bởi cách thức đăng ký nhanh chóng nhưng tỉ lệ nhận được tên miền thì cao nhất trong tất cả các công ty. Vậy tại sao hệ thống backorder bên inet lại được tin tưởng như vậy?

Cách thức hoạt động của hệ thống backorder tên miền iNET

Mỗi hệ thống backorder tên miền của một công ty lại có một cách thức hoạt động khác nhau. Hệ thống backorder tên miền iNET sẽ tiến hành đặt chỗ ngay từ lúc tên miền đó rơi vào hệ thống chờ gia hạn. Và sau đó hệ thống sẽ cho phép những người có nhu cầu tiến hành đặt chỗ. Nếu như có trên 1 người đặt chỗ tên miền thì để đảm bảo công bằng tên miền sẽ được đấu giá, ai trả ra mức giá cao hơn sẽ có quyền sở hữu. Điều này sẽ khiến mọi người không phải quá vất vả khi lựa chọn thời gian đặt chỗ, tuy nhiên có thể đây là một điểm bất lợi với những người không có tiền. Nhưng đây mới là đúng bản chất của 1 hệ thống backorder và khẳng định giá trị của tên miền.

Còn như các hệ thống backorder khác thì có phần khác biệt.

Như hình ảnh trên thì bạn cũng nhận ra rằng hệ thống của iNET đảm bảo việc giữ chỗ là công bằng nhất, khi mà khách hàng không phải lo lắng về việc phải là người sớm nhất như khi mua ten mien.

Tại sao hệ thống backorder tên miền iNET lại được tin tưởng?

Chắc chắn khi ai sử dụng hệ thống backorder đều muốn được sở hữu tên miền mình mong muốn. Và hiểu được nhu cầu đó mà iNET luôn cố gắng hết sức đặt chỗ tên miền sớm nhất có thể dành cho khách hàng. Vì vậy mà số lượng tên miền đặt chỗ được của iNET luôn luôn ở mức cao và hơn so với các nhà cung cấp dịch khác.

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, backorder iNET luôn hết sức mình để mang lại một dịch vụ uy tín và chất lượng. Uy tín là một điều mà iNET luôn quan niệm giữ gìn thật vững bền, vì vậy mà suốt 12 năm qua công ty đã được phục vụ hàng nghìn lượt khách đặt chỗ tên miền. Điều này không chỉ phản ánh về chất lượng dịch vụ mà còn về chất lượng con người phục vụ tại công ty.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại iNET luôn đánh giá cao bởi người tiêu dùng lẫn các tổ chức có uy tín.

–> iNET được trung tâm internet Việt Nam trao thưởng nhà đăng ký hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Đây thiết nghĩ cũng là một yếu tố khiến cho hệ thống backorder tên miền tại iNET là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người có nhu cầu sử dụng.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply