Sự thật về website giả mạo bán vé trận chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam – Malaysia

0h ngày 10/12, LĐBĐVN (VFF) phát đi thông báo cảnh báo người hâm mộ về việc một website cố ý giả mạo trang website bán vé chính thức trận chung kết AFF Cup 2018.

Theo bản thông báo của VFF: “Website giả mạo có địa chỉ https://vebongonline.com.vn được đăng ký bởi công ty iNET có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của VFF”.

Sau khi thông báo này được phát đi, rất nhiều khách hàng của iNET đã phản ánh với chúng tôi và đặt câu hỏi về sự việc này.

Để khách hàng và người hâm mộ hiểu rõ hơn về sự việc này, Nhà đăng ký tên miền iNET xin thông báo như sau:

Tên miền vebongonline.com.vn được chủ sở hữu đăng ký tại iNET (là Nhà đăng ký chính thức tên miền Quốc gia Việt Nam “.Vn” của VNNIC).

Về nội dung giả mạo được đăng tải trên Website: vebongonline.com.vn iNET đã thông báo với chủ sở hữu đăng ký tên miền và làm việc với cơ quan chức năng để TẠM NGƯNG tên miền trên.

Theo quy định, nhà đăng ký tên miền chỉ chịu trách nhiệm trong việc đăng ký tên miền cho khách hàng và không quản lý nội dung được đăng tải trên website đó. Nội dung đăng tải trên website do chủ sở hữu chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vậy iNET thông báo để khách hàng của iNET và người hâm mộ trên cả nước nắm rõ được sự việc này.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply