Sinh viên FPT Polytechnic tham quan môi trường làm việc thực tế tại công ty iNET chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên khối ngành công nghệ có điều kiện tham quan, tìm hiểu công việc thực tế của khối ngành mình học tại các doanh nghiệp, sáng ngày 23-8-2108 Công ty TNHH MTV Phần Mềm iNET chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic( Đại học FPT) tổ chức chương trình ” Tham quan môi trường làm việc thực tế” dành cho các bạn sinh viên khối ngành Thương Mại Điện Tử của nhà trường.

Chương trình diễn ra với sự niềm nở của cả hai bên, các bạn nhân viên của iNET đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân, những trải nghiệm cũng như những khó khăn gặp phải trong quá trình làm viêc.

Thông qua chương trình các bạn sinh viên được các bạn nhân viên iNET giải đáp các thắc mắc liên quan đến thực tế chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, cũng như cần đầu tư kỹ năng kiến thế nào cho tương lai và cơ hội nghề nghiệp sau này.

Ngoài ra chương trình cũng giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về thông tin hoạt động doanh nghiệp, môi trường làm việc thực tế, cách làm việc độc lập và làm việc nhóm cũng như giao tiếp với cấp trên, cấp dưới, với các bộ phận, phòng ban khác nhau. Tên gọi các bộ phận, quá trình trong chuỗi làm việc là gì, ý nghĩa của nó trong công việc.

Kết thúc chương trình phía công ty iNET chi nhánh TP Hồ Chí Minh và phía trường FPT Polytechnic cũng đã có những thỏa thuận về chính sách hỗ trợ thực tập sinh và việc làm cho các sinh viên. Cũng như hợp tác ký kết các kế hoạch hợp tác liên kết lâu dài giữa hai bên.

Chương trình mở ra nhiều hướng hợp tác giữa iNET và FPT Polytechnic trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực công nghệ cao cũng như tạo điều kiện tốt cho các sinh viên được tham quan, tìm hiểu, thực hành và làm việc thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường để chuẩn bị tốt cho công việc tương lai.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply