Những công ty đầu tiên được đăng ký tên miền .NAME.VN

Ngày 15/09  Thông tư số 06/2019/TT-BTTTT sửa đổi bổ sung một số điều Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet chính thức có hiệu lực. Theo đó tên miền .name.vn chính thức được áp dụng đăng ký cho cả tổ chức điều mà trước đây chỉ được áp dụng cho các nhân.

Việc mở rộng đối tượng được phép đăng ký tên miền .NAME.VN ngoài việc đem lại các lợi ích cho các doanh nghiệp, các tổ chức có thêm cơ hội tiếp cận đăng ký tên miền trong hệ thống tên miền quốc gia .VN theo đúng thương hiệu của mình, từ đó gia tăng giá trị thương hiệu của đơn vị mình trên mạng internet.

Ngay trong ngày đầu áp dụng quy định mới, iNET đã tiếp nhận yêu cầu và đăng ký thành công tên miền cho các công ty đầu tiên:

celeb.name.vn  cho chủ thể CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỜI TRANG CELEB
halink.name.vn  cho chủ thể CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK

zozo.name.vn cho chủ thể: Công ty TNHH Phần mềm Zozo.

Để đăng ký tên miền .NAME.VN ngay bây giờ quý khách hàng có thể truy cập trang web https://inet.vn và lựa chọn cho mình tên miền phù hợp chỉ với giá 75K.

Quý khách hàng lưu ý khi  đăng ký  .NAME.VN theo tên cần chọn tên miền theo tên (tên đầy đủ, tên viết tắt, tên thương mại, tên bí danh… của tổ chức, cá nhân) của mình, các trường hợp cá nhân đăng ký thương hiệu của tổ chức hoặc tổ chức đăng ký tên miền theo tên thương hiệu của tổ chức không có liên quan sẽ bị từ chối.

Nhân dịp này, iNET có chương trình đăng ký tên miền .VN giảm 50% giá dịch vụ tài khoản quản trị tên miền trong các ngày từ ngày 16/09- 20/09/2019

 

Quý khách có thể truy nhập website của iNET để lựa chọn cho mình tên miền ưng ý nhất.

—————————————————————————————–

iNET- Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất!
Email: tenmien@inet.vn
Website: https://inet.vn
Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
HCM: Tầng 1, Tòa nhà Arrow Building, Số 40, Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 19009250

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply