Mua VPS iNET chất lượng đến từ sự tận tụy

Hiện nay VPS iNET đang được rất nhiều khách hàng tin mua và có những phản hồi cực kỳ tốt. Tuy nhiên những yếu tố gì đã khiến mọi người mua vps iNET và hài lòng với chất lượng dịch vụ đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mua VPS iNET chất lượng đến từ sự tận tụy

Những công nghệ khách hàng được trải nghiệm khi mua VPS iNET

Những điểm mạnh về hệ thống khi khách hàng mua vps iNET được trải nghiệm:

  • VPS tại iNET là máy chủ ảo trên nền tảng diện toán đám mây (Cloud VPS).
  • Server IBM/Dell/SuperMicro với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-2620-V3 đảm bảo cho việc xử lý các tác vụ cực kỳ nhanh chóng không bị lag hoặc giật khi sử dụng.
  • Hệ thống Cloud VPS của iNET sử dụng giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels. PCS là mô hình trong đó nhiều máy chủ vật lý (physical server) kết nối với nhau dựa vào công nghệ điện toán đám mây và tạo nên một hệ thống Cluster. Khi 1 trong các Server vật lý thuộc hệ thống xảy ra sự cố, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động (HA) di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ Cloud VPS do vậy đảm bảo uptime 99.99%. Do đó mà website của khách hàng sẽ không cần phải lo về vấn đề server bị sập và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
  • Server sử dụng ổ đĩa SSD cao cấp với công nghệ lưu trữ RAID 10 đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.
  • Ngoài ra iNET còn cung cấp một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng chống nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động sao lưu theo nhu cầu của khách hàng để bảo đảm an toàn dữ liệu.

Ngoài ra các máy chủ của iNET còn được đặt tại các datecenter hàng đầu trong nước như Viettel, FPT và VNPT do đó luôn đảm bảo việc hệ thống luôn vận hành tốt 24/24.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua vps iNET

Mối quan tâm nhất của một khách hàng đó là việc họ có được chăm sóc chu đáo nếu như họ gặp vướng mắc gì không. Khách hàng luôn lo lắng sau khi mua xong thì nhà cung cấp sẽ coi như hết việc với họ và để mặc họ loay hoay với vps. Thật sư đây là một điều cực kỳ quan trọng không chỉ bởi vì nó sẽ quyết định đến việc website cũng như dịch vụ có thể hoạt động tốt hay không.

Tuy nhiên với iNET, sứ mệnh chăm sóc khách hàng còn được đặt lên trên cả việc nghỉ ngơi của nhân viên. Hệ thống support online, và điện thoại của kỹ thuật viên hoạt động 24/24, nếu như khách hàng có gặp vướng mắc gì về dịch vụ thì sẽ luôn có người ở bên để hỗ trợ. Đây là điều làm nên sự nổi bật của dịch vụ tại iNET. Trong thời buổi khi mà các doanh nghiệp chỉ chạy theo lợi nhuận mà không để tâm quá nhiều đến tâm tư, phản ánh của người dùng thì thật sự câu “Khách hàng là thượng đế” chỉ đúng khi họ rút hầu bao trả tiền.

Những yếu tố kể trên đã và đang góp phần vào những bước tiến của iNET trong thị trường tên miền, máy chủ, hosting,… Tuy nhiên mọi thứ vẫn luôn phát triển không ngừng, những dịch vụ của iNET cũng vậy vẫn luôn vận động để khách hàng có thể hưởng những điều tuyệt vời nhất. Do đó mọi người hãy mua vps iNET để hiểu, để biết rằng dịch vụ tốt là như thế nào.

Liên hệ:

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 04 3838 5588 (Giờ HC) – 0904 885 057
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 25 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
SĐT: 08 3853 2288 (Giờ HC) – 0904 885 095

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply