Mới kinh doanh online cần lưu ý những gì?

1. Không sử dụng tên miền riêng 

Hiện tại  trào lưu kinh doanh online vẫn đang phát triển và rất nhiều người sử dụng mạng xã hội làm kênh bán hàng chính mà chưa sử dụng một tên miền riêng làm thương hiệu cho sản phẩm của mình. Điều này có thể khiến bạn mất đến 30% doanh thu.

Một tên miền giúp ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp bạn bằng việc cung cấp một địa chỉ web dễ nhớ mà bạn có thể dùng để tiếp thị. Và đến khi bạn đã sẵn sàng có một trang web, bạn cũng không phải thay đổi địa chỉ web mà khách hàng đã biết và sử dụng từ trước đó. Vì vậy việc sở hữu cho mình một tên miền là cần thiết đối với những ai đang kinh doanh online hoặc có ý định kinh doanh với thị trường tiềm năng này.

2. Không sử dụng website 

Theo nghiên cứu của Verisign, 84% doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ cho rằng website đóng vai trò quan trọng đối với việc kinh doanh của họ, và 97% doanh nghiệp vừa và nhỏ có website khuyên rằng bạn nên có 1 trang web để hỗ trợ công việc kinh doanh.

Ngày nay việc đăng ký một website là vô cùng dễ dàng, bạn có thể lựa chọn các gói website với giá rất hợp lý tại Web5s.com.vn chỉ từ 50k 1 tháng bạn đã có một website với giao diện đẹp mắt, thân thiện với các thiết bị di động.

bi-quyet-kinh-doanh-online

3. Không có email theo tên miền

Không thể phủ nhận sử dụng email miễn phí giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khi giao dịch với khách hàng nếu bạn sở hữu một địa chỉ email theo tên miền độ tin tưởng của khách hàng với bạn, với doanh nghiệp của bạn sẽ cao hơn. Thêm vào đó, các email lừa đảo ngày càng tăng và người tiêu dùng đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh với các doanh nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

Do vậy, một địa chỉ email đại diện cho công ty và thương hiệu là điều vô cùng cần thiết.

Với chi phí vô cùng hợp lý chỉ 50k – 500k/ tháng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho doanh nghiệp của mình gói email phù hợp tại địa chỉ: https://inet.vn/email

4. Không chăm chút nội dung website

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn vào một website mà nội dung rất nhàm chán, hình ảnh không bắt mắt liệu bạn có muốn ở lại? Những website không được chăm chút về nội dung thường không nhận được đánh giá cao của khách hàng và đặc biệt là các công cụ tìm kiếm. Bởi vậy việc đầu tư về nội dung là cần thiết nếu bạn đang kinh doanh online.

Trên đây là 4 lỗi hay mắc phải khi mới kinh doanh online bạn có thể tham khảo để cải thiện để giúp tăng doanh số bán hàng của mình, của doanh nghiệp mình lên gấp nhiều lần.

Chúc bạn thành công!

 

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply