Lan tỏa yêu thương đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 mùa trung thu 2019

Mỗi dịp trung thu lại đến, với các em nhỏ ngoài việc được vui chơi thỏa thích cùng nhau, được ăn những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon do chính tay mình tự làm,  được hát ca reo vui, được rước đèn, xem múa lân và còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…tất cả những điều đó từ bao đời nay đã trở thành một khoảng thời gian và ký ức tuổi thơ tuyệt vời không thể nào quên với các em nhỏ.

Hiểu được điều đó, nhân dịp mùa trung thu năm nay anh Lê Minh Quân,  Trưởng đại diện chi nhánh HCM – Nhà đăng ký tên miền iNET cho biết iNET sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Trăng yêu thương 2019″. Năm nay địa điểm được lựa chọn là Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM nơi có các em nhỏ – bệnh nhi đang điều trị, với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình mang lại sân chơi vui vẻ, bổ ích và đầy ý nghĩa tới các em nhỏ có một mùa trung thu yêu thương và ý nghĩa, như một lời động các em có thêm nghị lực để chống lại bệnh tật khi điều trị tại bệnh viện nhân dịp Trung thu 2019.

Chiều tối ngày 07/09/2019 chuyến xe mùa trung thu đã lăn bánh mang “Trăng yêu thương” lan tỏa đến với các bé tại khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM, chương trình vui hội rước đèn chính thức bắt đầu.

Khác với mọi năm, chương trình “Trăng yêu thương năm 2019” được tổ chức quy mô lớn hơn với nhiều nội dung và hoạt động đặc sắc, đặc biệt có thêm các gian hàng trò chơi mang đậm bản sắc văn hóa dân gian, các tiết mục múa lân thu hút các em nhỏ tham dự.

Đông đảo các em nhỏ được ba mẹ, người thân dẫn tới tham dự chương trình, dưới sự hướng dẫn của các anh chị, các bé cuốn hút vào các trò chơi dân gian.

Nhiều em nhỏ nằm viện dài ngày, khi được nhận những phần quà nhỏ bé như chiếc đèn ông sao hay cánh bướm xinh xắn do tự tay mình làm ra dưới sự hỗ trợ của các anh chị, trông các em ai nấy đều rạng rỡ hơn dù những chiếc kim tiêm vẫn còn gắn trên tay để truyền dịch.

Dưới ánh đèn sân khấu, Ban tổ chức chương trình cùng với chú Cuội, chị Hằng đã tổ chức phá cỗ, rước đèn ông sao – hoạt động được các bé mong chờ nhất. Mặc cho cơn mưa tầm tã có chút khó khăn nhưng nhìn ánh mắt vui tươi và nụ cười veo của các bé vẫn quá đỗi ấm áp.

Bên cạnh đó, các bé còn được các anh chị trong Ban tổ chức trao tặng những phần quà nho nhỏ xinh xinh… đã tạo nên một ngày hội Trung thu yêu thương đầy ý nghĩa.

Khép lại chương trình “Trăng yêu thương” đầy tiếng cười , tình thương và ý nghĩa ấy, với những ánh mắt hồn nhiên và nụ cười trong veo của các em nhỏ, ban tổ chức mong muốn những món quà tinh thần này sẽ giúp cho các bé có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật sớm trở về với gia đình thân yêu.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply