Kỷ niệm thành lập iNET Domain FC: 2 năm một chặng đường

Bước sang tháng 2/2019, các thành viên của iNET Domain FC hân hoan trong niềm vui iNET Domain FC kỷ niệm 2 năm thành lập.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2017, iNET Domain FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập iNET Domain FC đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá với đội bóng của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập, iNET Domain FC đã có trận bóng đá giao hữu cùng đội bóng của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Sau 2 năm hoạt động, iNET Domain FC đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó CLB còn tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác như: Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), VNPT Data, Công ty OSP, Tập thể thầy giáo trường THCS Đoàn Thị Điểm… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

2 năm không phải chặng đường quá dài, nhưng trong 2 năm qua, nhờ có những buổi đá bóng hàng tuần, anh, em trong đội bóng đã có sự gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.

Hy vọng, với tinh thần xây dựng và phát triển iNET Domain FC sẽ tiếp tục có những thành tích mới trong những năm tiếp theo. Xin chúc các thành viên của iNET Domain FC thật nhiều sức khỏe và thành công trong năm 2019.

Một số ảnh trong buổi giao hữu:

 

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply