Khởi nghiệp trên Internet thành công nhờ ứng dụng công nghệ 4.0

Ngày 30-31/3 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra khóa học chuyên sâu ‘Khởi nghiệp thành công nhờ ứng dụng công nghệ 4.0’ – Internet Startup  2019.

Với chủ đề hấp dẫn cùng sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng như Mr. Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNET; Mr. Nguyễn Quang Khải, CEO 168Edu Vietnam; Mrs. Hồng Nguyễn, CEO Pinky House; Mr. Vương Mạnh Hoàng, CEO Dịch Vụ Số; Mr. Hoàng Bá Tầu, CEO SuccessOceans…chương trình thu hút hơn 300 trăm khách hàng đến tham gia chương trình.

Chia sẻ về khóa học chuyên sâu, Mr. Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNET cho biết: “Internet đang phát triển mạnh mẽ và đem lại cơ hội cơ hội cho tất cả mọi người, không giới hạn tuổi tác, giới tính. Với Internet bạn có thể tự động hóa việc bán hàng, thanh toán, chăm sóc khách hàng,.. Và đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhân bản nó thành nhiều cỗ máy kiếm tiền, hoạt động cần cù 24/7 mà không hề mệt mỏi.

Tôi đã tìm ra phương pháp giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến thành công 3 đến 5 năm. Đó chính là: học theo cách của những người đã thành công, học theo các mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng. Thay vì sưu tầm bằng cấp, tôi tích cực tham gia khóa học ngắn hạn, những buổi chia sẻ của những triệu phú hàng đầu thế giới và ứng dụng nó vào doanh nghiệp của mình trong nhiều năm qua”.

Nhà đăng ký tên miền iNET tiếp tục đồng hành cùng chương trình tại Hà Nội, mang đến những trò chơi hấp dẫn gian hàng iNET luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận lại tại sự kiện:

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply