iNET và RADIX Bắt Tay Phát Triển Các Đuôi Tên Miền Mở Rộng.

Ngày 04/06/2018 Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET có buổi gặp gỡ đón tiếp đại diện của Radix Registry – Chủ sở hữu hàng loạt đuôi tên miền mở rộng đang HOT như: .online, .website, .site, .tech, .store, .host…tới thăm và làm việc tại trụ sở số 247 Cầu Giấy Hà Nội. Tại buổi gặp gỡ đại diện 2 bên đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến tên miền và phương án để có thể phát triển mối quan hệ giữa iNET và Radix cũng như thúc đẩy sự gia tăng các đuôi tên miền mở rộng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế!

Sự kiện iNET hợp tác với Radix Registry phát triển các đuôi tên miền mở rộng giúp khách hàng Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung có thể sở hữu tên miền với giá cả hợp lý và sự hỗ trợ tốt nhất khi đăng ký trực tiếp từ iNET.

Với lợi thế đặc biệt khi sử dụng các đuôi tên miền đuôi mở rộng người dùng có thể dễ dàng biết được ngành nghề của chủ sở hữu ngay cả khi chưa truy cập vào website, tên miền đuôi mở rộng đang ngày càng phát triển và là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, đơn vị.

Sự phát triển mạnh mẽ của các đuôi tên miền mở rộng có thể kể đến đuôi .site – phù hợp mọi ngành nghề kinh doanh với 472.193 domain được đăng ký và có 202 quốc gia trên thế giới lựa chọn, hay như .online: có 128 quốc gia chọn lựa với 826,643 domain đã được đăng ký ( số liệu tham khảo tại radix.website)… Với những lợi thế đặc biệt chỉ có ở tên miền quốc tế đuôi mở rộng con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới!

Sự kiện này được coi là một trong những sự kiện quan trọng tiếp nối đưa tên tuổi iNET nói riêng và Việt Nam nói chung ra thị trường domain quốc tế!

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

iNET và Radix trao đổi các vấn đề hợp tác

2 bên chụp ảnh lưu niệm

Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET

Email: tenmien@inet.vn

Website: https://inet.vn

Trụ sở: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 1900 9250

Bình luận

1 Comment

Leave a Reply