iNET tiếp tục phối hợp cùng VIA tổ chức khóa Đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng

Tiếp nối thành công của khóa đào tạo XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN & MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG nằm trong chương trình đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2018 tại Hà Nội diễn ra vào ngày 21/08/2018 do Cục hỗ trợ doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao cho Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET và Công ty LifeNet đồng hành tổ chức, ngày 8 và 9/9/2018 vừa qua, tại trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu Tư tỉnh Hải Phòng, khóa đào tạo XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN & MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG tiếp tục được triển khai thành công tại thành phố Hải Phòng.

Chương trình đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng

Chương trình tại thành phố Hải Phòng đã thu hút hơn 100 học viên là các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, quản lý và các chuyên viên phụ trách vị trí Marketing, truyền thông tại các doanh nghiệp đến tham gia.

Đây là chương trình đào tạo thiết thực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và marketing online vào việc phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.

Rất đông các học viên đến tham dự chương trình đào tạo chụp ảnh cùng ban tổ chức và các giảng viên

Chương trình được xây dựng công phu, thời lượng đào tạo trong 2 ngày liên tục với 4 chủ đề: Tên miền – Website => Google Marketing => Facebook Marketing => Lập kế hoạch Marketing Online với sự tham gia của các giảng viên giàu kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế tại các doanh nghiệp đã giúp học viên có được những kiến thức bổ ích, hình thành và xây dựng được cho doanh nghiệp của mình một quy trình kinh doanh trực tuyến và Marketing online chuẩn hóa để áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình.

Giảng Viên: Hồ Đức Trí – Giám Đốc Marketing Nhà đăng ký tên miền iNET chia sẻ về chủ đề Tên Miền – Website
Giảng Viên: Bùi Quang Cường – CEO iViet chia sẻ về Facebook Marketing
Giảng Viên: Phạm Tuấn Anh – Phó Ban đào tạo VIA chia sẻ về Google Marketing & Lập kế hoạch Marketing Online

Dự kiến sau chương trình tại Hải Phòng Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA) sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET, công ty LifeNet và các đơn vị thành viên để nhân rộng và tổ chức nhiều khóa học hỗ trợ doanh nghiệp tại các địa phương khác trên cả nước. Theo dự kiến chương trình tại TP HCM sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 9 tới, tiếp đó ngày 26 và 27 tháng 9 chương trình được tổ chức tại Thái Nguyên. Ngày 29 và 30 tháng 9 chương trình được tổ chức tại Đà Nẵng,…

==> Xem chi tiết về khoá học này tại đây

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply