iNET phối hợp cùng VIA tổ chức khóa Đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2018

Sáng 21/08/2018 tại trụ sở Nhà đăng ký tên miền iNET, đã diễn ra lễ khai giảng khoá học “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN & MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG” . Chương trình được Cục hỗ trợ doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao cho Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET và Công ty LifeNet đồng hành tổ chức.

Với nội dung chương trình đào tạo được xây dựng sát với thực tế và dành phần lớn thời lượng đào tạo để các học viên thực hành trên nền tảng môi trường thực tế, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các chủ Doanh nghiệp, các Cá nhân kinh doanh.

Theo chương trình giảng dạy, khóa học diễn ra trong 2 ngày (4 buổi) với các nội dung xoay quanh việc xây dựng một hệ thống kinh doanh trực tuyến và makerting online, các học viên tham gia khóa học được giới thiệu, tiếp cận và cập nhật các thông tin mới nhất, được chia sẻ những kiến thức đến từ các chuyên gia, giảng viên của VIA có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực.

Ngay trong buổi sáng sau lễ khai giảng đã diễn ra chương trình đào tạo với Module đầu tiên tìm hiểu về tên miền và website, xây dựng một website bán hàng chuẩn SEO  do Doanh nhân-Giảng viên Hồ Đức Trí trình bày.

Qua khóa đào tạo, Ban tổ chức cũng mong muốn được được chia sẻ Bí quyết trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công từ các chuyên gia, những kiến thức và kỹ năng cần thiết về Marketing Online cho các cá nhân, và tổ chức doanh nghiệp.

Dự kiến sau khoá học này, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện các khóa đào tạo tiếp theo tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bạn có thể xem chi tiết về khoá học này tại đây

Một số hình ảnh của buổi học:

Đại diện Nhà đăng ký tên miền iNET –  Giám đốc Trần Kiên chia sẻ với các học viên trước buổi học

Giảng viên Doanh nhân Hồ Đức Trí  giới thiệu với các học viên về tên miền và website.

Ban tổ chức cùng các học viên chụp ảnh kỷ niệm.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply