iNET Phối Hợp Cùng Công Ty BĐS Thành Công Tổ Chức Hội Thảo “XÂY DỰNG WEBSITE & MARKETING TRỰC TUYẾN”

Vừa qua iNET đã phối cùng Công ty BĐS Thành Công tổ chức chương trình hội thảo “Xây dựng website & marketing trực tuyến”

Với nội dung chủ yếu của chương trình là phổ biến nhất hiện nay là Facebook cũng như đưa ra các giải pháp để các bạn có thể tối ưu chi phí trong quá trình quảng cáo và hướng dẫn các bạn nhân viên của công ty xây dựng một website trên mã nguồn mở WordPress.

Chị Đặng Thị Kim Ngọc, chuyên viên marketing Công ty iNET giải đáp những thắc mắc của các bạn nhân viên công ty Thành Công gặp phải trong quá trình marketing trực tuyến trên mạng xã hội.

Chương trình  hội thảo diễn ra vào hai ngày là 12/10/2018 và 27/10/2018 với sự tham gia trình bày lần lượt của Chị Đặng Thi Kim Ngọc, giảng viên Nhà đăng ký tên miền iNET, chuyên viên marketing Công ty iNET – Nhà đăng ký tên miền TOP 5 Việt Nam.

 Anh Lê Minh Quân  giảng viên Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), giảng viên Nhà đăng ký tên miền iNET, hướng dẫn các bạn thực hành thiết kế website trên WordPress.

Và Anh Lê Minh Quân, giảng viên Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), giảng viên Nhà đăng ký tên miền iNET, trưởng đại diện văn phòng iNET TP Hồ Chí Minh với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong triển khai và đào tạo SEO Master, Internet Marketing và là chuyên gia thiết kế website WordPress và triển khai hệ thống kinh doanh trực tuyến.

Cùng xem qua một số hình ảnh của chương trình.

 

 

 

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply