Liên tiếp 2 năm liền iNET nhận danh hiệu “Nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất”

Sáng ngày 17 tháng 1, Nhà đăng ký tên miền iNET vinh dự được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng giấy khen “Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng sử dụng tên miền “.VN” xuất sắc nhất năm 2018”. 

Theo báo cáo của Trung tâm Internet Việt Nam, tính đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2018, có 460.412 tên miền “.VN” đang duy trì sử dụng, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng tên miền “.VN” đăng ký mới năm 2018 đạt 119.737 tên miền.

Góp phần vào sự phát triển chung của hệ thống, trong năm vừa qua iNET đã đạt được những kết quả nổi bật như Nhà đăng ký tên miền đầu tiên triển khai hệ thống Đăng ký tên miền trực tuyến bằng Hồ sơ điện tử; là nhà đăng ký đầu tiên triển khai áp dụng Công nghệ bảo mật DNSSEC cho các tên miền thuộc khối chính phủ “.GOV.VN” và toàn bộ tên miền .VN,  đổi mới hệ thống xây dựng và phát triển thêm các tiện ích cho khách hàng theo hướng người dùng, bên cạnh việc tăng cường  chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Ông Trần Minh Tân – Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam trao giấy khen cho đại diện Nhà đăng ký tên miền iNET

Với những nỗ lực không ngừng, kết thúc năm 2018 iNET đã vinh dự được Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam trao tặng giấy khen “Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng sử dụng tên miền “.VN” xuất sắc nhất năm 2018”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp iNET được nhận Giải thưởng này, cho thấy chất lượng chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng là những ưu tiên hàng đầu của iNET trong những năm qua.

Chúc mừng thành tích đạt được của iNET trong năm vừa qua, Ông Trần Minh Tân – Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam phát biểu tại buổi lễ: “Kết quả này là minh chứng cho thấy việc Nhà đăng ký tên miền iNET được cộng đồng đánh giá về những nỗ lực không chỉ về mặt nhận diện thương hiệu mà còn cả chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng. Hy vọng rằng, iNET sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này và phát triển, xây dựng thêm nhiều dịch vụ phục vụ cho cộng đồng tốt hơn nữa, khẳng định vị thế và vai trò quan trọng cũng như giá trị đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng tên miền “.VN””.

 

iNET là nhà đăng ký tên miền chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền, web-hosting, cloud VPS, email theo tên miền, thiết kế website…

Năm 2017, Nhà đăng ký tên miền iNET đã từng vinh dự được nhận giải thưởng “Nhà đăng ký có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017”. Đến năm 2018, iNET tiếp tục giữ vững vị trí chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nhà đăng ký tên miền iNET

Email: tenmien@inet.vn

Website: https://inet.vn

Hotline: 19009250

Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

HCM: Tầng 1, Tòa nhà Arrow Building, Số 40, Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bình luận

4 Comments

  1. Thật tuyệt vời. Chúc mừng INET nghe!
    Bản thân tôi là khách hàng lâu năm của INET, tôi rất tin tưởng và hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của INET và tôi hy vọng INET sẽ còn làm tốt hơn trong những năm tới.
    Cảm ơn INET và một lần nữa chúc mừng INET đã vinh hạnh nhận được giải thưởng cao quý này!

  2. Xin chúc mừng INET các bạn thật tuyệt vời. 2 năm thôi các bạn đã làm được điều mà những nhà cung cấp khác phải ngưỡng mộ

Leave a Reply