iNET mang sản phẩm Cloud Server đến với OpenInfra Days 2019

Ngày 24/8/2019 sự kiện OpenInfra Days 2019 chính thức diễn ra, chủ đề của sự kiện năm nay là “Khai phá tiềm năng hạ tầng mở”. Nhà đăng ký tên miền iNET năm nay tiếp tục tham gia sự kiện với tư cách là nhà tài trợ cho OpenInfra Days 2019.

Open Infrastructure – hay còn gọi là Hạ tầng mở – là một khái niệm phản ánh sự phát triển của hạ tầng cũng như công nghệ điện toán đám mây trong tương lai nhằm đáp ứng được yêu cầu xử lý các tác vụ phức tạp liên quan đến các công nghệ mới như trí thông minh nhân tạo (artificial intelligence), học máy (machine learning), dữ liệu lớn (big data), etc.

Sự kiện OpenInfra Days năm nay được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Landmark 72 Hà Nội với sự tham gia đồng hành tài trợ của gần 20 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới cùng gần 30 diễn giả và 400 lượt khách tham dự.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện OpenInfra Days 2018, iNET tiếp tục đồng hành cùng OpenInfra Days 2019 với tư cách là nhà tài trợ cho sự kiện. Đặc biệt, tại sự kiện năm nay, iNET mang sản phẩm Cloud Server được xây dựng và phát triển trên nền tảng toán đám mây mã nguồn mở OpenStack để giới thiệu với mọi người.

Dịch vụ Cloud Server  của iNET hiện phục vụ hơn 3000+ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là dịch vụ lưu trữ cung cấp máy chủ ảo chuyên nghiệp, hệ thống sử dụng công nghệ ảo hoá tiên tiến KVM  đảm bảo 100% tài nguyên thật được cấp phát trên VPS, truy xuất dữ liệu tốc độ cao cùng với giao diện quản trị đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng quản lý.

iNET cũng là Nhà đăng ký tên miền đầu tiên ứng dụng nền tảng điện toán đám mây mã nguồn mở OpenStack – công nghệ lưu trữ phân tán CEPH Storage trong việc triển khai hạ tầng Private Cloud (Đám mây dùng riêng) cho các hệ thống quản lý tên miền, các hệ thống Core dịch vụ,… và hạ tầng Public Cloud (Đám mây công cộng) cho các dịch vụ như Hosting, Email.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply