iNET là gì? Tại sao nên chọn iNET?

iNET Pay

iNET là gì?

iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài tên miền, iNET còn cung cấp các dịch vụ internet cho doanh nghiệp như Hosting, VPS, SSL hay hệ thống Email chuyên nghiệp.

iNET làm gì?

Chắc hẳn bạn là một trong rất nhiều người biết tới cái tên iNET và đang có cùng một câu hỏi “iNET là gì?” hay “iNET làm gì?” vào lúc này. Những thông tin sau đây sẽ đem tới cho bạn một cái nhìn toàn diện về Công ty cổ phần iNET – số 247 Cầu Giấy.

Nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam

iNET là một nhà đăng ký tên miền thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kỹ thuật và quản trị tên miền tân tiến luôn được nghiên cứu đổi mới, iNET hiện đang được đánh giá rất cao trong lĩnh vực tên miền cả trong nước lẫn quốc tế. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã và đang sử dụng tên miền được đăng ký tại iNET.

Hơn nữa, iNET luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ tên miền như:

Tên miền Việt Nam
Ngày 25/10/2012, Công ty Cổ phần iNET vinh dự nhận giấy chứng nhận nhà đăng kí tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” do Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

inet là gì
iNET được chứng nhận là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”

Triển khai DNSSEC
Việc triển khai áp dụng tiêu chuẩn DNSSEC cho hệ thống máy chủ tên miền (DNS) “.vn” giúp đảm bảo chính xác, tin cậy việc sử dụng, truy vấn tên miền “.vn” trên Internet, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong việc phát triển hạ tầng Internet Việt Nam, sẵn sàng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ thương mại điện tử theo tiêu chuẩn DNSSEC.

inet là gì
Triển khai hệ thống máy chủ DNSSEC tại iNET

Tại Nhà đăng ký tên miền iNET theo đúng kế hoạch và lộ trình triển khai năm 2017 sẽ hoàn thiện và nâng cấp hệ thống máy chủ DNS của nhà đăng ký lên tiêu chuẩn DNSSEC đáp ứng nhu cầu phát triển và hơn hết đảm bảo an toàn tuyệt đối  dịch vụ của khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền tại iNET.

Xem thêm: DNS là gì, DNSSEC là gì? Sự khác biệt nằm ở đâu?

Nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam

Ngoài đăng ký tên miền, iNET còn là một nhà cung cấp hosting chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống hạ tầng và kỹ thuật tiên tiến, iNET hiện đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư hosting, những công ty, doanh nghiệp hay cá nhân.

Vậy hosting iNET có điều gì đặc biệt? Các bạn có thể theo dõi các bài viết sau:

Nhà cho thuê VPS chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Một trong những dịch vụ thiết yếu khi phát triển thương hiệu lâu dài đó là sử dụng VPS. Hiểu được điều đó, iNET đã và đang cung cấp cho người dùng những sản phẩm VPS chất lượng cao mà giá thành rẻ.

Hệ thống kỹ thuật và cấu hình VPS mạnh mẽ tại iNET sẽ giải quyết được hết những vấn đề gặp phải của khách hàng như băng thông, dung lượng hay bảo mật.

Hosting, VPS chất lượng cao giá rẻ cũng là một yếu tố góp phần cho câu trả lời iNET là gì và làm gì mà nhiều người đang quan tâm tới.

Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Với khẩu hiệu “Hỗ trợ khách hàng tốt nhất” – iNET như đang khẳng định với người dùng rằng “tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan tới dịch vụ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi”. Thật vậy, đội ngũ kỹ thuật viên và support luôn túc trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ bất cứ vấn đề nào cho khách hàng mọi lúc.

iNET luôn hướng tới người sử dụng và quyết tâm làm hài lòng khách hàng tới từng chi tiết nhỏ, ví dụ như:

Cổng thanh toán online iNET Pay: Ngày 1/10/2014, công ty CP iNET đã chính thức khai trương cổng thanh toán online mang tên iNET Pay tiện lợi. Cổng thanh toán này có 2 chức năng chính là ví điện tử cho phép khách hàng nạp tiền và chức năng thanh toán online tất cả các dịch vụ của công ty iNET.

iNET Pay

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được iNET là gì và iNET làm gì rồi phải chứ. Và  nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp các dịch vụ liên quan tới website như tên miền, hosting, vps hay ssl thì hãy thử đến với iNET nhé. Ngoài những dịch vụ kể trên, iNET còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa, bạn có thể tham khảo tại trang chủ: https://inet.vn

iNET

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply