iNET ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tạo nền tảng nâng cao nguồn nhân lực.

Ngày 18/05 vừa qua Ông Lê Minh Quân, Trưởng Văn phòng Đại diện iNET tại HCM đã đại diện iNET tham gia buổi “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn” và gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn HCM cũng như các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

Với nội dung chính của chương trình là lấy ý kiến đánh giá của doanh nghiệp về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của sinh viên, theo đó điều chỉnh hướng đào tạo phù hợp nhà tuyển dụng.

Tư vấn, định hướng việc làm cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên  có sự chuẩn bị cần thiết để nắm bắt cơ hội khi gia nhập thị trường lao động.

Tổ chức hội thảo chuyên môn để phát triển chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu cụ thể từ phía doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em…

Ngược lại phía doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Đáng chú ý, qua hoạt động  ký kết giữa doanh nghiệp – nhà trường tạo tiền đề để xây dựng chương trình học kỳ tại doanh nghiệp để sinh viên trải nghiệm thực tế ngành nghề sinh viên theo học. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên được thử sức, làm quen môi trường doanh nghiệp ngay từ đầu năm học

Cùng xem qua một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply