iNET – Hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh online miễn phí

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong bán hàng. Bạn dành nhiều thời gian, tiền bạc xây dựng website nhưng tỉ lệ khách viếng thăm luôn thấp hơn đối thủ. Bạn mong muốn tìm giải pháp hữu hiệu nhất cho bài toán khách hàng và doanh số. Liên hệ iNET để được tư vấn giải pháp kinh doanh Online miễn phí.

iNET – Hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh online miễn phí

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong bán hàng, tăng doanh số. Bạn dành nhiều thời gian, tiền bạc xây dựng website nhưng tỉ lệ khách viếng thăm luôn thấp hơn đối thủ. Bạn mong muốn tìm giải pháp hữu hiệu nhất cho bài toán khách hàng và doanh số.

Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, hơn 10 năm qua iNET đã tư vấn thành công cho hơn 500.000 doanh nghiệp. Lấy lại thương hiệu cho hàng trăm công ty, tổ chức mỗi năm điển hình như: Vcu.vn, meet.vn, vemaybay.vn, tintuc.vn, dulichdanang.com.vn…

iNET hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh Online miễn phí 24/7

Nhà đăng ký tên miền Quốc gia – iNET có thể giúp bạn : 

1. Tư vấn, chia sẻ bí quyết xây dựng website bán hàng online hiệu quả.

2. Hướng dẫn cách lựa chọn tên miền để kinh doanh, kiếm tiền từ tên miền bạn đang sở hữu.

3. Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng ( Vd: tenmien.@inet.vn)

4. Cách tạo website vệ tinh bằng wordpress, blogger, google site.

5. Tư vấn chiến lược xây dựng hệ thống marketing online hiệu quả.

6. Hướng dẫn cách tạo fanpage, bán hàng trên facebook.

7. Tư vấn giải pháp email marketing, sms marketing.

8. Chia sẻ bí quyết tăng lượng truy cập vào website.

9. Tư vấn kiến thức cơ bản về quảng cáo google adword, SEO website lên top google.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận

2 Comments

  1. Xin chào inet, em là chung 0985010085 em hiện đang là khách của cong ty mình , trang web riêng của em là onecoinbank.net em có đôi câu hỏi muốn nhờ anh chị giúp em nhé. Em thì đang ở trong quá trình vừa học vừa làm web nên còn bỡ ngỡ em hay sử dụng wordpress để thiết kế.. nay lại có phần mềm thiết kế khác là Mediapro giao diện gần giống web wordpress nhưng rất ít thanh công cụ thiết kế vậy làm sao em có thể làm nổi hết các thanh công cụ như wordpree dc. Và xem dùm cho em onecoinbankeu.com là của hosting nào nhé. Em cảm ơn! Nếu có tài liệu về mediapro thì cho em luôn nhé.

    • Chào bạn Chung!
      Hiện tại bạn đang sử dụng tên miền tại nhà đăng ký Mắt Bão. Về việc thiết kế website thì có rất nhiều CMS cũng như mã nguồn khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để thiết kế một trang web bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp các mẫu website có sẵn tại trang web: https://web5s.vn/. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác tại iNET như tên miền, hosting, vps, …để được hỗ trợ tốt nhất xin mời bạn tham khảo tại trang chủ iNET: https://inet.vn/ hoặc góp ý, phản ánh theo số hotline trên website! Cảm ơn!

      Trân trọng!

Leave a Reply