Nhà đăng ký tên miền iNET tổ chức gặp mặt Đại lý, Đối tác tại Hải Phòng

Chiều ngày 12/10/2018 tại Thành phố Hải Phòng, Nhà đăng ký tên miền iNET đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu với các Đối tác, Đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Xuân Hậu – P.GĐ Nhà đăng ký tên miền iNET, các Giám đốc phụ trách Dịch vụ, Kinh doanh và Chuyên viên phát triển dịch vụ cùng đông đảo các Đối tác, các Đại lý đang đồng hành cùng iNET tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Tại buổi gặp mặt về phía iNET đã cung cấp tới các Đối tác, Đại lý các thông tin sơ bộ về tình hình phát triển những kết quả đạt được trong thời gian qua của iNET, các ứng dụng mới được triển khai trên hệ thống cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cũng như các công cụ bổ sung mới hỗ trợ cho Đối tác và Đại lý phát triển dịch vụ. Đồng thời cũng cập nhật thêm các thông tin mới sắp được triển khai trên hệ thống trong thời gian tới để hỗ trợ cho Đối tác và Đại lý.

Buổi gặp mặt đã nhận được sự quan tâm của  đông đảo đại diện các Đối tác, đại lý tham dự ,đặc biệt trong phần trao đổi trên tinh thần cởi mở và lắng nghe, phía đối tác cũng đã đưa ra nhiều các đề xuất góp ý về các vấn đề liên quan đến dịch vụ, đại diện phía iNET đã cảm ơn và tiếp nhận những góp ý quý báu này và đưa vào lộ trình cập nhật lên hệ thống trong thời gian tới để hỗ trợ tối đa cho Đối tác và Đại lý.

Có mặt tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Văn Nam một đối tác mới của iNET tại Hải Phòng cho biết, trực tiếp được biết những kết quả của iNET đạt được trong thời gian qua những cập nhật về mặt hệ thống để hỗ trợ khách hàng, ông hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hoạt động quan tâm tích cực của iNET đối với Đối tác và đại lý.

Đại diện khách hàng cũng đánh giá cao việc iNET tổ chức buổi gặp gỡ rất thiết thực này, là cơ hội để phía Đối tác, Đại lý và khách hàng trao đổi những vướng mắc về chính sách, phương thức hợp tác đồng thời thêm tin tưởng về những cam kết chất lượng dịch vụ ,cũng như chất lượng hỗ trợ khách hàng của iNET. Việc nói chuyện trực tiếp giúp các đối tác và đại lý với iNET thêm gắn kết bền chặt.

Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt công ty, Ông Trần Xuân Hậu cho  biết “Phục vụ Đối tác và Đại lý cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất là mục tiêu và là phương hướng hoạt động trong mọi dịch vụ của iNET, niềm tin tưởng luôn bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và iNET hành động thực tế cho những cam kết này“. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác, đại lý đã luôn đồng hành, cũng như cam kết sát cánh bên cạnh đại lý, giúp đỡ bằng hết sức mình để mang thương hiệu chất lượng cũng như phương thức chăm sóc tốt nhất đến phía khách hàng.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply