iNET – đón Trung thu cùng các em nhỏ ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Sáng ngày 23/09/2018 vừa qua, iNET phối hợp cùng Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp tổ chức chương trình ” Trăng Yêu Thương ” cho các trẻ em đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

 iNET phối hợp cùng Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp tổ chức chương “ Trăng Yêu Thương”

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc không bao giờ phai nhạt, mà ngày càng được nhân rộng và tỏa sáng. Chương trình  “ Trăng Yêu Thương” có sự góp mặt đầy đủ của toàn thể nhân viên iNET đang làm việc Hồ Chí Minh và cả tấm lòng của anh, chị, em iNET đang làm việc tại Hà Nội. Bên cạnh tình yêu thương của tất cả mọi người dành cho các bé, iNET còn trao tặng hơn 60 phần quà bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa tươi và một số loại bánh kẹo khác.

   Hơn 60 phần quà bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa tươi và một số loại bánh kẹo khác.

Ngoài việc thăm hỏi trao quà, cũng như vui chơi cùng các em trong ngày Tết thiếu nhi thì iNET cũng đã tổ chức chương trình giao lưu  văn nghệ nhằm tạo thêm không khí Trung thu cho các em nhỏ tại đây. Không chỉ có những tiết mục từ phía các anh chị mà các em cũng có những tiết mục riêng, cùng nhau tạo nên một chương trình thật ý nghĩa.

Tiết mục ” Đứa bé ” với sự tham gia của tất các bạn nhân viên iNET.
  Tiết mục nhảy ” Việt Nam Ơi ” của các em nhỏ tại trung tâm.

Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em quận Gò Vấp hiện nay có 230 em từ sơ sinh đến 15 tuổi bị bệnh hiểm nghèo, trong số đó có gần 40 em bị nhiễm chất độc màu da cam, như: bại não, đi đứng khó khăn, không cử động được, viêm gan, câm điếc, mù, không có hậu môn. Bệnh tật vẫn đang hoành hành vò xé hàng ngày trên những thân hình yếu ớt của các em.

Hãy cùng  một số hình ảnh của chương trình.

Những món quà được trao tận tay các em nhỏ.

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply