iNET chính thức ứng dụng IPv6 vào hệ thống dịch vụ phục vụ khách hàng

Hưởng ứng ngày IPv6 (6/5/2019) tại buổi Hội thảo ngày IPv6 do Bộ thông tin và Truyền thông chủ trì, Nhà đăng ký tên miền iNET cùng các cơ quan, doanh nghiệp tham gia Lễ khai trương chính thức cung cấp dịch vụ IPv6.

Với không gian địa chỉ gần như vô hạn, khả năng kết nối, bảo mật tốt hơn, IPv6 là nền tảng công nghệ cần thiết để thực hiện kế hoạch phát triển công nghệ mới 5G, Internet of Thing (IoT), chính phủ điện tử và thành phố thông minh bền vững trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hiểu được tầm quan trọng của IPv6, bắt đầu từ tháng 4/2019, Nhà đăng ký tên miền iNET đã chính thức ứng dụng IPv6 vào hệ thống dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, iNET cũng là Nhà đăng ký tên miền đầu tiên hỗ trợ IPv6 vào dịch vụ đăng ký, quản lý tên miền tại Việt Nam.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ mới này vào lĩnh vực tên miền, các dịch vụ Hosting, Email, Cloud VPS cũng được iNET ứng dụng công nghệ IPv6 nhằm mang lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Tại buổi Hội thảo, Giám đốc Công nghệ iNET ông Lưu Văn Vương đã có bài chia sẻ về quá trình ứng dụng công nghệ IPv6 vào hệ thống dịch vụ của iNET.

Theo ông Vương: “IPv6 là công nghệ mới đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển lĩnh vực công nghệ hiện nay. Ứng dụng IPv6 cho phép những khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi được bảo mật hơn, cấu hình quản lý dễ dàng hơn, kết nối Muticast dễ dàng nhằm tăng hiệu năng của mạng, tiết kiệm băng thông, giảm tải cho máy chủ”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo ngày IPv6 do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì sáng nay (6/5):

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply