iNET bắt tay cùng Cao Đẳng FPT Cần Thơ thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thời kỳ 4.0

Chiều ngày 19/03/2021, tại Trường Cao Đẳng FPT Cần Thơ, iNET đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo, thực tập rèn nghề và tuyển dụng nhân sự.

Tham gia Lễ Ký kết, phía nhà Trường có sự kiện diện của Thầy Trần Lý Anh Tuấn- Giám đốc Cao Đẳng FPT Cần Thơ, cùng các Thầy đến từ khoa CNTT cũng như Phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Phía iNET có sự hiện diện của anh Lê Minh Quân – Trưởng Văn Phòng iNET HCM, anh Võ Minh Trí – Trưởng phòng Kinh doanh.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn và Anh Lê Minh Quân ký kêt thỏa thuận hợp tác

Chia sẻ tại buổi ký kết Thầy Trần Lý Tuấn Anh cho biết trong những năm qua Nhà trường luôn chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các đơn vị để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập rèn luyện học tập tốt nhất.  Thầy Tuấn cũng mong rằng, ngay sau buổi ký kết hợp tác Nhà trường và iNET sẽ có những hoạt động cụ thể được thực hiện và từ đó là tiền đề cho những hợp tác tiếp theo.

Đại diện iNET, anh Lê Minh Quân cho biết iNET mong muốn hợp tác nhiều hơn với nhà Trường để có thể hỗ trợ giúp đỡ nhiều hơn cho các bạn sinh viên, giúp các bạn tiếp cận sử dụng cơ sở hạ tầng dịch vụ của iNET hoàn toàn miễn phí, để các bạn sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế một cách khách quan nhất với thị trường hiện nay.

Tại Lễ ký thỏa thuận, hai bên đã thống nhất nội dung hợp tác gồm: Phối hợp tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, truyền thông về lợi ích khi tham gia chương trình đào tạo và thực tập do Nhà trường và Công ty liên kết; iNET hỗ trợ cung cấp nguồn dịch vụ hạ tầng cho sinh viên phục vụ việc học tập như Hosting, VPS, Email MKT…; Hai bên phối hợp tổ chức tập huấn các kỹ năng mềm cho sinh viên nhằm tăng khả năng thích ứng với môi trường trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Định kỳ tổ chức các hoạt động giao lưu giữa cán bộ, nhân viên hai bên nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và hiểu biết lẫn nhau.

Kèm theo buổi Lễ ký kết là chương trình Talkshow “Hành Trang Cho Sinh Viên Trong Thời Kỳ Chuyển Đổi Số”, chương trình Talkshow có sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên đến từ các chuyên ngành CNTT, Thương mại điện tử…. và đặc biệt có sự góp mặt của các Thầy, Cô chuyên ngành của nhà Trường.

Sinh Viên FPT Cần Thơ hào hứng với buổi Talkshow chia sẻ từ đại diện phía iNET.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply