Hướng dẫn chi tiết về mua hosting tại iNET

Làm sao để mua hosting tại iNET? Đăng ký hosting iNET như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc.

Hosting iNET được người tiêu dùng đánh giá là một trong những hosting chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không những vậy, hosting iNET cũng có mức giá vô cùng phải chăng nhằm giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận các sản phẩm dễ dàng hơn. Điều này khiến dịch vụ hosting tại iNET luôn được rất nhiều người lựa chọn khi xây dựng website. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ cách đăng ký dịch vụ này tại iNET. Và bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Hướng dẫn cách đăng ký mua hosting tại iNET

Đầu tiên để đăng ký bạn phải truy cập vào trang https://inet.vn/hosting/web-hosting để tham khảo gói hosting mình phù hợp cũng như có nhu cầu.

Bạn nên chọn các gói hosting có dung lượng cao hơn so với suy tính ban đầu để không mất thời gian nâng cấp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mua nhiều năm để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này mình sẽ chọn gói B, phù hợp với những website vừa và nhỏ.

Sau khi chọn được gói và nhấp vào nút đăng ký, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang giỏ hàng. Tại đây sẽ hiển thị dịch vụ bạn vừa chọn cũng như đề xuất những dịch vụ liên quan đến hosting (bạn có thể không chọn), giá dịch vụ, cũng như nơi nhập mã khuyến mãi hoặc các chương trình khuyến mãi đang hoạt động. Sau khi check thông tin giá tiền về dịch vụ đúng bạn nhấp vào nút tiếp tục.

Sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang xác nhận đơn hàng, tại đây bạn sẽ phải nhập thông tin cá nhân để hoàn tất đơn hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình như thanh toán online, thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản khi mua hosting iNET. Nhập thông tin và nhấp vào phương thức thanh toán phù hợp.

Sau khi nhấp vào phần thanh toán thì hệ thống sẽ chuyển đến phần hoàn thành, tại đây bạn sẽ tiến hành thanh toán tùy theo phương thức mình lựa chọn. Bên iNET sẽ kích hoạt dịch vụ và gửi thông tin hosting vào email do bạn cung cấp.

Bạn cũng có thể truy cập https://support.inet.vn/ để được hướng dẫn cách sử dụng hosting, cũng như những kinh nghiệm quản lí từ những chuyên gia từ iNET.

Mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ biết được cách đăng ký mua hosting tại iNET. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể bình luận bên dưới để người viết bài có thể giải đáp rõ hơn.

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply