Hơn 300 khách mời cùng iNET tham dự hội thảo “Tự tin nói chuyện trước đám đông và bán hàng trên sân khấu”

Ngày 2/12 tại Hà Nội, đã diễn ra buổi hội thảo “Tự tin nói chuyện trước đám đông và bán hàng trên sân khấu”. Đã có hơn 300 khách mời tham dự sự kiện này cùng iNET.

Ngày nay, việc nói chuyện trước đám đông hay bán hàng trên sân khấu không còn là điều xa lạ với mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng tự tin nói chuyện trước đám đông.

Hiểu được điều này, buổi hội thảo “Tự tin nói chuyện trước đám đông và bán hàng trên sân khấu” đã được tổ chức.

Với diễn giả là:

Ông Nguyễn Đình Luyện, Chủ tịch CSS Train, Chủ tịch Học Viện iCoach, Chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam được Coaching trực tiếp bởi T.Harv Eker…

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hải, người gieo hạt kim cương và bậc thầy bán hàng sân khấu. Chị đã từng có tỷ lệ bán hàng trên sân khấu 100%…

Diễn giả Lê Thúy Hạnh, nữ Hoàng Tên Miền sở hữu hơn 3.000 tên miền trong đó có trang BATDONGSAN.VN với hơn 50.000 thành viên…

Sự kiện đã thu hút hơn 300 người từ nhiều địa phương về Hà Nội tham dự.

Trong sự kiện này còn có sự góp mặt của iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Kết thúc buổi Hội thảo, khách mời tham gia đã có được những kỹ năng trong việc thuyết trình trước đám đông cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trên sân khấu.

Đặc biệt, khách mời đã biết được cách khởi đầu tự tin, mạnh mẽ, và truyền cảm hứng để mọi người hành động. Đã có thể tạo thiện cảm và thu hút người nghe. Đặc biệt khách mời đã có thể nắm chìa khoá quy trình xây dựng nhân hiệu để tạo ra sự khác biệt.

Đây là một buổi hội thảo đầy hữu ích, giúp khách mời tham dự thêm tự tin khi thuyết trình trước đám đông và có thể xử lý hàng loạt tình huống “khó nhằn” khi xuất hiện trước đám đông.

Dưới đây là hình ảnh của buổi Hội thảo ngày 2/12 tại Hà Nội:

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply