Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu với tên miền .VN” tại Cần Thơ

iNET tham gia hội thảo "Bảo vệ thương hiệu với tên miền .VN" tại Cần Thơ.

Ngày 31/07/2013, tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Cần Thơ cùng các Nhà đăng ký tên miền Quốc gia  tổ chức hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN”.

Đây là hội thảo lần thứ 2 nằm trong “Chuỗi hội thảo liên quan đến tên miền .VN”, tiếp nối thành công từ  buổi hội thảo tại Bình Dương vào ngày 27/3/2013.

Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu với tên miền .VN” tại Cần Thơ

Hội thảo nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị thông tin, người dùng Internet, các đại lý của nhà đăng ký tại Việt Nam qua việc nâng cao nhận thức chung về tên miền.

Tại hội thảo, tên miền được chứng minh đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tên miền đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên Internet.

hoi-thao-can-tho-1

Tham gia hội thảo tại Cần Thơ lần này, đại diện Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam iNET – Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Thơ đã có bài chia sẻ ấn tượng với chủ đề “Đầu tư và mua bán tên miền”. Đây là một lĩnh vực sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian tới.
hoi-thao-can-tho-2
Theo ông Nguyễn Trọng Thơ, “Tên miền có vai trò như bất động sản trong thế giới trực tuyến. Kinh doanh bất động sản như thế nào, đất đai giá trị ra sao thì trên xã hội ảo tên miền có giá trị y chang như vậy. Hiện nay nhiều tên miền đã được giao dịch với giá trị gấp từ hàng trăm đến hàng ngàn lần so với chi phí đăng ký.”

Ngày nay để sở hữu một tên miền đẹp rất khó, bởi tính duy nhất của nó. Trong bài phát biểu của mình, đại diện iNET cũng đã chia sẻ bí quyết  để sở hữu những tên miền đẹp, có giá trị cao, thông qua dịch vụ Backorder tên miền.

Dịch vụ này cho phép đặt chỗ để đăng ký tên miền trước khi tên miền được tự do. Giúp cho những người có nhu cầu thực sự sẽ có cơ hội được sử dụng những tên miền phù hợp mà trước đó nó được sở hữu bởi người khác.

Là Nhà đăng ký tên miền Quốc gia Việt Nam tiên phong phát triển dịch vụ Backorder tên miền, qua hơn 2 tháng triển khai, iNET đã giúp hàng trăm khách hàng sở hữu hàng trăm tên miền giá trị. Đặc biệt, tỷ lệ đăng ký tên miền backorder thành công trung bình đạt trên 90%.

Với sứ mệnh bảo vệ thương hiệu số cho doanh nghiệp Việt Nam, Backorder tên miền là công cụ tuyệt vời giúp iNET thực hiện sứ mệnh của mình.

iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply