Khóa học đầu tư và kinh doanh tên miền – Khóa 1

Sáng chủ nhật 11/11/2012, Học viện iNET khai giảng khóa học "Đầu tư và Kinh doanh tên miền”. Mặc dù là lớp đầu tiên của khóa học nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của gần 20 học viên tham gia.

Sáng chủ nhật 11/11/2012, Học viện iNET khai giảng khóa học “Đầu tư và Kinh doanh tên miền”. Mặc dù là lớp đầu tiên của khóa học nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của gần 20 học viên tham gia.

Khóa học có sự góp mặt của Mrs. Lê Thúy Hạnh – CEO Micronet – chuyên gia về tên miền và thương hiệu số. Mr. Nguyễn Trọng Thơ – CEO & Founder iNETNhà đăng ký tên miền .VN, chuyên gia xây dựng hệ thống Internet Marketing, xây dựng Doanh nghiệp Online với chi phí “0”đ.
Những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm của 2 chuyên gia đã giúp các học viên có thêm những kiến thức hữu ích, hiểu được tầm quan trọng của tên miền trong thời đại công nghệ số, đồng thời có cái nhìn tổng quát về thị trường để có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư tên miền, kinh doanh và kiếm lời từ “bất động sản” internet. 
 
 Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:
 Xin trích dẫn một số ý kiến của anh/chị học viên sau khóa học:
1. Chị Lý Lục Nhân – Giám đốc Công ty Thiết kế thời trang Lục Nhân
Khóa học thật tuyệt vời vì sau 1 ngày tôi đã tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp của mình.
Xin cảm ơn cô giáo Lê Thúy Hạnh, thầy giáo Nguyễn Trọng Thơ.
2. Anh Trần Cường – Nhà đầu tư
Lần đầu tiên tham dự khóa học tại Học viện tôi thấy thật bổ ích, mảng tên miền thật tiềm năng, các anh chị tham dự khóa học chỉ bảo nhiệt tình. Cám ơn iNET, chúc học viện ngày càng thành công và mở những lớp học chất lượng như vậy.
3. Anh Nguyễn Văn Lượng – Giám đốc Edutech – Karrox Việt Nam
Khóa học Đầu tư và Kinh doanh tên Miền đã cung cấp những thông tin ít người biết nên rất bổ ích. Sau khóa học, tôi có thêm nhiều kiến thức về tên miền để áp dụng ngay cho công việc kinh doanh. Chân thành cảm ơn.

Khóa học
Đầu tư và kinh doanh tên miền đã để lại rất nhiều cảm nghĩ tốt đẹp cho học viên. iNET cam kết luôn chia sẻ nhiều hơn nữa để học viên tự tin và thành công trong công việc của mình.

Nguồn: iNET

Bình luận

2 Comments

  1. Toi muốn học để biết cách đầu tư tên miền để có lãi.xin thay co hướng dẫn giúp tôi.

    • Chào bạn! Hiện tại đang không có khóa học Đầu tư và kinh doanh tên miền tại iNET. Nếu bạn thực sự muốn tham gia các khóa học đầu tư kinh doanh tên miền trên ineternet hiệu quả bạn nên thường xuyên vào website chính thức của iNET: https://inet.vn và săn các khóa học tại iNET với chi phí rẻ nhất tại mục: https://tintuc.inet.vn/tin-inet. Rất cảm ơn và chúc bạn sớm tìm được khóa học như ý!

Leave a Reply