Đặt chỗ tên miền qua Backorder của iNET

Phải làm gì khi tên miền bạn “vắt óc” nghĩ ra đã bị người khác mua trước? Trong một số trường hợp, tên miền đó có thể đang rơi vào trạng thái sắp tự do, và có rất nhiều người khác muốn mua lại! Backorder của iNET sẽ giúp bạn canh đặt mua tên miền đó ngay khi chúng rơi vào trạng thái tự do.

Đặt chỗ tên miền là gì?

Dịch vụ đặt chỗ tên miền (Backorder) là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi tên miền được tự do. Dịch vụ được cung cấp bởi Nhà đăng ký tên miền iNET – đơn vị số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán chuyển nhượng, sàn giao dịch và backorder tên miền.

Sử dụng dịch vụ đặt chỗ đăng ký lại tên miền sắp tự do, Quý khách có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, tạo uy tín hơn tên miền mới được sử dụng, đặc biệt chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua lại tên miền người khác đang sử dụng.

Theo quy định đối với tên miền nếu chủ thể không gia hạn quá 35 ngày chúng sẽ rơi vào trạng thái tự do, ai cũng có thể đặt mua. Khi tên miền được tự do, hệ thống Backorder của iNET đăng ký lại các tên miền này cho khách hàng, tỷ lệ thành công cao hơn việc Quý khách tự canh đăng ký.

Vòng đời tên miền “.VN”

 

Chào đón năm mới 2019, iNET sẽ cho ra mắt hệ thống Backorder với những tính năng ưu việt hơn vào ngày 02/01/2019 tới đây.

 

7 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET

Tên miền đẹp: Trong số các tên miền rơi tự do có nhiều tên miền đẹp, đã được đăng ký và sử dụng bởi các khách hàng trước đó. Nếu Quý khách muốn một tên miền nào đó nhưng không thể đăng ký do đã bị người khác đăng ký mất, Backorder là cơ hội cho Quý khách.

Tên miền lâu năm, tạo uy tín cao: Với những tên miền lâu năm và uy tín cao hỗ trợ tốt cho SEO, Goolge cũng như người dùng đánh giá website của Quý khách cao hơn.

Được gợi ý các tên miền đẹp: Quý khách có thể theo dõi danh sách tên miền đang trong trang thái chờ xóa trong 10 ngày sắp tới, để lựa chọn tên miền đẹp và phù hợp để có kế hoạch đặt chỗ đăng ký lại các tên miền đó.

Chi phí thấp: Nếu chủ thể tên miền không gia hạn sử dụng, Quý khách đăng ký lại tên miền chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua lại tên miền từ chính chủ sở hữu (chuyển nhượng tên miền).

Tỷ lệ thành công cao: Khi tên miền về trạng thái tự do, đồng nghĩa với việc cơ hội đăng ký lại chia đều cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, Backorder sử dụng hệ thống máy tính để đăng ký lại tên miền, cơ hội đăng ký thành công cao hơn so với việc Quý khách tự canh đăng ký. Hiệu quả đăng ký từ hệ thống của iNET được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm nay.

Công bằng và minh bạch: Hệ thống đặt chỗ tên miền tại iNET hoạt động trên nguyên tắc đấu giá công khai, rõ ràng và công bằng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Uy tín và minh bạch trong kết quả đấu giá đặt chỗ tên miền là sự cam kết lớn nhất của iNET đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đặc biệt, Backorder được ứng dụng công nghệ Blockchain, giúp kết quả đấu giá không thể chỉnh sửa khi đã được hệ thống chấp nhận.

Dịch vụ chu đáo và tin cậy: iNET hỗ trợ đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết trước và sau khi đặt chỗ, đăng ký thành công tên miền, đảo bảo tên miền được đăng ký đúng thông tin chủ thể.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ Quý khách hàng có thể liên hệ:

Nhà đăng ký tên miền iNET

Email: tenmien@inet.vn

Website: https://inet.vn

Hotline: 19009250

Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

HCM: Tầng 1, Tòa nhà Arrow Building, Số 40, Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply