Đặt chỗ tên miền iNET những điểm cần lưu ý

Đặt chỗ tên miền iNET hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi họ có thể dễ dàng đăng ký được những tên miền đẹp có các chỉ số PA, DA cao. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền iNET khách hàng vẫn phải có những điểm cần lưu ý.

Những điểm cần lưu ý khi dùng dịch vụ đặt chỗ tên miền iNET

Khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền iNET khách hàng phải ký quỹ tối thiểu 1.000.000 đồng để có thể tiến hành đặt chỗ và tiến hành đấu giá.Số tiền này sẽ được sử dụng vào mục đích đấu giá tên miền do đó khách hàng sẽ không phải bận tân nhiều về việc này.

Khách hàng có thể lựa chọn các ten mien mình mong muốn trong danh sách:

  • Danh sách Tên miền kết thúc phiên đấu giá hôm nay gồm các tên miền đang trong trạng thái chờ xóa và là ngày cuối cùng cho phép khách hàng đặt chỗ.
  • Danh sách tên miền chờ thu hồi gồm tất cả các tên miền đang trong trạng thái chờ xóa cho phép khách hàng đặt chỗ.
  • Các tên miền trong danh sách Tên miền kết thúc phiên đấu giá hôm nay và Danh sách tên miền chờ thu hồi đã quá thời hạn và chủ thể không được phép gia hạn nữa.

Hệ thống đặt chỗ tên miền iNET cho phép người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đấu giá nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Việc lựa chọn cách đặt đấu giá sẽ là tùy thuộc vào khách hàng. Nếu như khách hàng không có thời gian để theo dõi phiên đấu có thể lựa chọn phương thức đấu giá tự động, hệ thống sẽ tự động tăng tiến số tiền đến khi nào đối phương bỏ cuộc. Cách này áp dụng cho cả những người có tiềm lực tài chính ở mức khá đổ lên hoặc họ biết rõ cái giá trị của tên miền này là như thế nào. Còn nếu như khách hàng muốn tiến hành thì trí óc có thể sử dụng cách thức thủ công có nghĩa là nhập tiền đấu giá từng lần một.

Ngoài ra thì nếu như tên miền không được nhiều người biết đến, hoặc không có giá trị cao thì sẽ có cơ may bạn sẽ được đăng ký tên miền đó ngang với số tiền đăng ký mới trên hệ thống. Cụ thể như:

  • Từ 17h00 đến 18h00 tên miền chưa có ai đặt giá, người đầu tiên đặt giá được chọn đưa vào hệ thống chờ đăng ký tên miền với mức phí dịch vụ backorder 300.000 VNĐ.
  • Sau 18h00 tên miền chưa có ai đặt giá, người đầu tiên đặt giá được chọn đưa vào hệ thống chờ đăng ký tên miền với mức phí dịch vụ backorder 0 VNĐ.

Đây là những điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền iNET. Chúc bạn có thể lựa chọn được tên miền đẹp và như ý muốn.

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply