Đặt chỗ mua tên miền – Nhận liền ưu đãi

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, iNET đã nâng cấp hệ thống Backorder với những tính năng vượt trội.

Backorder là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi tên miền được tự do. Dịch vụ này đã được iNET – Nhà đăng ký tên miền – đơn vị số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán chuyển nhượng, sàn giao dịch và backorder tên miền xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua.

Chào đón năm mới 2019, iNET đã nâng cấp hệ thống Backorder với những tính năng vượt trội:

– Ứng dụng công nghệ Blockchain

Công nghệ Blocchain được xem là một công nghệ “chìa khóa” cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.

Blockchain được thiết kế để chống lại sự thay đổi dữ liệu. Thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Ngay cả khi nếu một phần của hệ thống blockchain đổ, những máy tính và nút khác sẽ tiếp tục hoạt động để bảo vệ thông tin.

Dựa vào những ưu điểm này, hệ thống Backorder của iNET đã ứng dụng công nghệ blockchain. Điều này giúp kết quả đặt chỗ mua tên miền của khách hàng không bị chỉnh sửa bởi bất cứ ai, bao gồm cả nhà cung cấp dịch vụ Backorder.

– Nâng tỷ lệ đặt chỗ mua tên miền thành công cao hơn

Dịch vụ Backorder sẽ giúp khách hàng đăng ký lại tên miền ngay khi chúng rơi vào trạng thái tự do. Đối với nhiều tên miền được cho là tên miền đẹp sẽ có rất nhiều người muốn đặt mua, bao gồm cả những người sử dụng hệ thống canh đặt tên miền và tự canh đặt tên miền.

Chính vì điều đó, hệ thống Backorder của iNET đã được nâng cấp giúp việc đặt chỗ mua tên miền của khách hàng thành công với tỷ lệ cao hơn so với những hệ thống canh đặt tên miền khác.

– Giao diện thiết kế thân thiện, dễ dàng thao tác đặt chỗ mua tên miền

Với hệ thống Backorder được nâng cấp của iNET, giao diện đã được thiết kế thân thiện hơn. Đặc biệt, giúp khách hàng thao tác đặt chỗ mua tên miền dễ dàng hơn trước rất nhiều.

– Tặng 100000đ vào tài khoản

Nhân dịp hệ thống Backorder của iNET được nâng cấp, iNET sẽ tặng 100000đ vào quỹ đối với khách hàng kích hoạt tài khoản lần đầu và khách hàng chuyển đổi từ hệ thống Backorder cũ sang hệ thống Backorder mới.

Backorder – đặt là thắng: https://backorder.inet.vn/

———————————————————————————————————————————-

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ Quý khách hàng có thể liên hệ:

Nhà đăng ký tên miền iNET

Email: tenmien@inet.vn

Website: https://inet.vn

Hotline: 19009250

Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

HCM: Tầng 1, Tòa nhà Arrow Building, Số 40, Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bình luận

1 Comment

Leave a Reply