Đăng ký tên miền tại Đà Nẵng

Bạn đang phân vân không biết mua tên miền ở Đà Nẵng thì nên mua ở đâu và của nhà đăng ký nào. Hiện nay có quá nhiều nhà đăng ký tên miền dẫn đến việc lựa chọn của người dùng tại Đà Nẵng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

iNET là nhà đăng ký tên miền thuộc VNNIC và ICAAN (hiện nay tại Việt Nam chỉ có 4 nhà cung cấp đủ điều kiện để thuộc 2 tổ chức trên). Đây là một phản ánh rõ ràng nhất về chất lượng và sự uy tín của iNET đối với người tiêu dùng và các tổ chức quốc tế.

Hiện nay người dùng có thể đăng ký tên miền tại iNET ở bất cứ tỉnh thành nào như Hà Nội, TP Hồ Chí MìnhĐà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hoá,… Chỉ cần máy tính kết nối mạng thì người dùng đã có thể sở hữu tên miền sau chưa đầy một phút. Đây cũng là những ưu điểm khi người dùng mua tên miền tại iNET.

Bên cạnh đó thì các cách thức thanh toán của iNET cũng rất thuận tiện cho người tiêu dùng, từ việc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho đến thanh toán bằng thẻ cào hay nhận tiền trực tiếp. Do vậy người dùng không phải quá băn khoăn nhiều về cách thức thanh toán cũng như về sản phẩm khi mua.

iNET cũng đang cung cấp rất nhiều gói khuyến mại cho tên miền (chi tiết xem tại đây).

Vì vậy nếu có nhu cầu mua tên miền với chi phí thấp hãy lựa chọn iNET, nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam

iNET nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ chính:
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại/Fax: (024)-3838 5588 / (024)-3793 0979
– Email: tenmien@iNET.vn
– Website: https://iNET.vn
– Tel: (024)-3838 5588
– Fax: (024)-3793 0979
Chi nhánh tại Miền Nam
– Số 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP HCM
– Tel: (028)-3853.2288

Bình luận

Bình luận

Gửi phản hồi