Đăng ký hosting uy tín ở đâu?

thue-hosting-o-dau

Với việc thị trường công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ như vũ bão hiện nay thì việc các thương hiệu cũng như các nhà cung cấp cạnh tranh nhau trên thị trường là một điều tất yếu, thế nhưng không phải thương hiệu nào cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Vì vậy khi có nhu cầu mua hosting khách hàng thường sẽ băn khoăn rằng “thuê hosting ở đâu có chất lượng tốt nhất” để website của mình được hoạt động một cách ổn định cũng như tận dụng được các tài nguyên của host một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên cho dù các bạn có chọn thương hiệu nào để tiến hành thuê hosting giá rẻ cho mình đi chăng nữa thì chúng tôi cũng xin khuyến cáo người sử dụng nên lưu ý những điều dưới đây trước khi tiến hành thuê hosting.

thue-hosting-uy-tin-o-dau

Điều cần lưu ý khi thuê hosting:

Hiểu được đúng bản chất của hosting: Nhiều người hiện nay vẫn còn rất mơ hồ và hầu như điều hiểu sai về hosting, bản chất của host chính là một nơi được người lập trình viên lưu trữ các mã nguồn của cơ sở dữ liệu cũng như website,…nơi được thực hiện lưu trữ là những sever thường có cấu hình rất mạnh, một server như vậy có thể chứa được rất nhiều mã nguồn của nhiều webiste. Những thương hiệu cung cấp dịch vụ thuê hosting uy tín thì số lượng website trên sever thường rất thấp để có thể bảo mật cũng như có tốc độ truy cập cao hơn. Khi tiến hành thuê hosting ở đâu đi nữa thì các bạn cũng cần nên chú ý đến 4 điểm sau :

Server được sử dụng hệ điều hành gì: Những web được viết bằng ngôn ngữ ASP thường sử dụng window là chủ yếu, nhưng PHP lại được người dùng sử dụng server Linux. Chính vì vậy việc thuê hosting ở đâu không phải là một việc khá đơn giản, các bạn có thể đến với chúng tôi để có được những kiến thức và kinh nghiêm lựa chon hosting một cách tốt nhất. Từ đó bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ  ổn định nhất và có tốc độ truy cập cực kỳ cao.

Vấn đề về băng thông: Băng thông cũng sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn mà chúng sẽ là một nơi lưu lại những dữ liệu đối với những website có nhiều dữ liệu.

Dung lượng lưu trữ như thế nào: Nếu website của bạn có nhiều hình ảnh, mã nguồn và video thì các bạn nên chọn những host có dung lượng lưu trữ lớn, thực tế thì dung lượng không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập nhưng chúng sẽ giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu một cách nhiều hơn mà thôi.

Server sẽ được đặt ở đâu: Đối với những doanh nghiệp trong nước chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn những sever ở Việt Nam vì chúng thường có tốc độ cao và ổn định hơn những server ở nước ngoài nhưng tính bảo mật của chúng thường kém hơn.

thue-hosting-o-dau

Thuê hosting uy tín ở đâu?

Khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty cổ phần iNET ( inet.vn ) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Với Công Ty cổ phần iNET ( inet.vn ) được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Bình luận

3 Trackbacks / Pingbacks

  1. 10 mẹo giúp tăng tốc độ tải trang của website
  2. Plugin WordPress ảnh hưởng tới thời gian load trang như thế nào? - Dịch vụ Hosting giá rẻ
  3. Tại sao website lại chạy chậm và cách khắc phục - Cloud Hosting

Leave a Reply