Đăng ký domain miễn phí tại iNET

Chương trình tặng tên miền cho sinh viên của Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam iNET đã khởi động được hơn 2 tháng và thu được nhiều kết quả bất ngờ.

Chương trình tặng tên miền cho sinh viên của Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam iNET đã khởi động được hơn 2 tháng và thu được nhiều kết quả bất ngờ.

Sau hơn hai tháng triển khai, chương trình tặng tên miền cho sinh viên đã thu hút được sự chú ý của đông đảo sinh viên thuộc lĩnh vực công nghê thông tin. Ngoài ra, có rất nhiều bạn học bên các khối ngành kinh tế  đăng ký để nhận được tên miền miễn phí của iNET. Đặc biệt còn có một số bạn là học sinh trung học phổ thông, cũng gửi thẻ học sinh tới iNET để đăng ký domain miễn phí .name.vn.

Hiện tại, có 293 bạn sinh viên, học sinh trong cả nước đã được iNET tặng tên miền .name.vn.
Với món quà thiết thực này, iNET mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như làm việc trong thời gian tới.

Đăng ký tên miền miễn phí

Chương trình “TẶNG TÊN MIỀN CHO SINH VIÊN” của iNET giành tặng riêng các bạn sinh viên trong cả nước, với mục tiêu đem lại giá trị tri thức và tạo ra môi trường kinh doanh làm việc hiệu quả cho tầng lớp trẻ.

Nội dung chương trình:

  •     Tặng tên miền .name.vn cho sinh viên 1 lần duy nhất
  •     Khuyến mại 20% khi đăng ký tên miền .vn
  •     Đăng ký tên miền .vn được giảm 50% khóa học  “Đầu tư và kinh doanh tên miền

Chương trình kéo dài từ ngày 22/12/2012 đến 30/06/2013.

Là sinh viên, bạn chỉ cần gửi thẻ sinh viên (bản sao) tới trụ sở iNET, chúng tôi sẽ đăng ký domain miễn phí cho bạn.

Nguồn: iNET

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply