iNET dã ngoại gắn kết các thành viên

Ngày 12/10, các thành viên iNET tại VP Hà Nội đã có buổi dã ngoại “ăn mừng” đạt kế hoạch tháng 9 và kỷ niệm ngày truyền thống của công ty (10/10).

iNET đã kết thúc tháng 9 – tháng “chuyển mình” từ mùa Hạ sang mùa Thu bằng việc xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch.

Tháng 10 cũng là một tháng đầy “kỷ niệm” với iNET, khi ngày 10/10 của tròn 7 năm về trước (10/10/2012) iNET chính thức được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) công nhận là Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.VN”. Cùng ngày 10/10 của tròn 3 năm về trước (10/10/2016) iNET được Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…”

Để có một chuyến đi ý nghĩa và đúng tính chất xả stress, BTC đã lựa chọn địa điểm dã ngoại trên khu rừng phòng hộ Thiên Phú Lâm, “tạm” để các thành viên rời xa điện thoại thông minh, xa rời máy tính và phòng điều hòa.

Xuất phát lúc 7h30 tại 247 Cầu Giấy, các thành viên của iNET lên xe di chuyển đến Thiên Phú Lâm. Sau chặng đường di chuyển gần 1h đồng hồ, cả đoàn đã có mặt tại Thiên Phú Lâm. Bắt đầu chương trình Team Building với những trò chơi hấp dẫn thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên và tạo tiếng cười cho cả đoàn.

Team Building bắt đầu khởi động bằng màn quẩy theo nhạc, đấm vai, bóp lưng cho nhau của các thành viên để chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho những phần chơi phía sau.

Rất nhanh chóng, các thành viên của công ty đã được chia thành 3 đội chơi mang 3 màu cờ, sắc áo riêng. Đội đầu tiên: Team “VL” do Mr. Linh làm đội trưởng với màu áo cam “sáng chói”, đội thứ 2: Team “DM” do Mr. Hải làm đội trưởng với màu áo xanh tươi tắn, đội thứ 3: Team “Tung tóe” do Mr. Tiễu làm đội trưởng với màu áo vàng “hoa hoét”.

Thử thách đầu tiên của mỗi đội là phải tự tạo một điệu nhảy riêng của mình, đặc biệt phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí của BTC: Sáng tạo, sexy, đồng đều.

Thử thách thứ 2 được bắt đầu bằng việc yêu cầu các đội xếp hàng sao cho hàng đó ngắn nhất. Đây là thử thách yêu cầu các thành viên trong mỗi đội đều phải đứng sát lại với nhau để làm sao khoảng cách từ người đầu tiên đến người cuối cùng là ngắn nhất.

Thử thách thứ 3, lại hoàn toàn trái ngược với thử thách thứ 2. Thay vì hàng ngắn nhất thì bây giờ cần xếp 1 hàng dài nhất. Thử thách này yêu cầu các thành viên phải “vận dụng” hết tất cả những vật dụng gắn trên cơ thể để làm sao khoảng cách từ người đầu tiên đến người cuối cùng là dài nhất.

Tiếp theo đó là các thử thách xếp hình hoa đẹp nhất, chơi thú nhún, nấc thang thành công… Tất cả những thử thách đều mang thông điệp của tinh thần đoàn kết, sức mạnh của sự đoàn kết khi lần lượt, các thành viên luôn cố gắng hết sức hoàn thành tốt các trò chơi.

Sau khi trải qua 4 trò chơi, thành viên các đội đều thấm mệt vì những trò chơi vận động. Kết quả đội của Mr. Linh NV (đội trưởng) đã giành giải ba Team Building của BTC, đội của Mr. Hải NM (đội trưởng) đã giành giải nhì  của BTC, cuối cùng là đội của Mr. Tiễu DV (đội trưởng) đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của BTC.

Kết thúc phần chơi hết mình, các thành viên trong đoàn đã cùng trải nghiệm nướng đồ ăn chuẩn bị cho bữa trưa. Thay vì như những nhà hàng ở Hà Nội được nướng ăn tại bàn, thì các thành viên cùng đứng nướng tại bếp nướng lớn, một nhóm các thành viên khác chia đồ ăn tới các bàn để cùng nhau thưởng thức bữa trưa trên rừng.

Sau bữa trưa tự nướng, các thành viên trong đoàn được tự do khám phá khu du lịch sinh thái. Với rừng núi thơ mộng, các thành viên đã có không ít ảnh đẹp, tiếp tục “sống ảo”.

16h chiều, cả đoàn lên xe trở về 247 Cầu Giấy kết thúc chuyến dã ngoại trong ngày thật vui và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến dã ngoại:

 

 

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply