Chương trình mini game GIẬT CÔ HỒN – TRÚNG iPHONE

MINI GAME GIẬT CÔ HỒN – TRÚNG iPHONE

🎁 Tháng CÔ HỒN giật ngay iPHONE cùng chương trình GIẬT CÔ HỒN tại iNET.

👉 Để tham gia chương trình vui lòng truy câp: https://goo.gl/NuwCYs và làm theo hướng dẫn.

🎁 Giải thưởng bao gồm các phần quà giá trị: Thẻ điện thoại 20k, 50k, 100K, Ổ cứng di động, Điện thoại iPHONE.

📋 Luật chơi: Mỗi người tham gia chơi lần đầu tiên được cộng 3 điểm, giới thiệu thêm 1 người chơi (người được giới thiệu nhập số điện thoại người giới thiệu khi được hỏi) thì người giới thiệu được cộng thêm 1 điểm.

👉 Tích đủ 20 điểm bạn sẽ nhận được thẻ điện thoại 20K
👉 Tích đủ 50 điểm bạn sẽ nhận được thẻ điện thoại 50K
👉 Tích đủ 100 điểm bạn sẽ nhận được thẻ điện thoại 100K
👉 Tích đủ 200 điểm bạn sẽ nhận được ổ cứng ngoài trị giá 1 triệu đồng
👉 Tích đủ 500 điểm bạn sẽ nhận được điện thoại iPHONE 6 trị giá 8 triệu đồng
👉 Nếu bạn chưa tích đủ điểm nhưng muốn sở hữu các phần quà trên bạn có thể tham gia GIẬT QUÀ MAY MẮN bất cứ lúc nào. Hệ thống sẽ random kết quả khi user tham gia GIẬT QUÀ MAY MẮN
👉 Mỗi lần GIẬT QUÀ bạn có thể may mắn giật được quà hoặc không giật được quà và bị trừ 3 điểm cho mỗi lần tham gia GIẬT QUÀ.

⚠️⚠️ Chính sách chống nick ảo:

☆☆ Nick ảo: Các trường hợp bị coi là nick ảo và không hợp lệ để nhận quà là các tài khoản Facebook của người dùng hoạt động dưới 6 tháng, không có ảnh đại diện, không có thông tin liên lạc, nick có dưới 20 bài đăng trên tường cá nhân, nick không có tên hoặc tên không rõ ràng.

1. Đối với người chơi tham gia mini game iNET khuyến khích người chơi giới thiệu bạn bè thật, nick thật (không dùng nick ảo) để tích điểm và nhận quà.

2. iNET nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại hệ thống, sử dụng tools và nick ảo để tham gia mini game. Trường hợp iNET phát hiện người chơi sẽ nhận được cảnh báo và bị xóa khỏi hệ thống nếu còn tiếp diễn sau khi nhận cảnh báo.

3. Đối với người chơi đạt đủ số điểm nhận quà iNET sẽ kiểm tra lại trên hệ thống để xác thực. Nếu iNET phát hiện người chơi cố tình dùng nick ảo để tăng điểm cho người giới thiệu, sử dụng lớn hơn mười (10) nick ảo để tăng điểm cho nick chính thì iNET có quyền hủy toàn bộ kết quả của người chơi và không công nhận phần thưởng nếu đã tích đủ điểm nhận thưởng.

==> Tham gia ngay tại đây để GIẬT CÔ HỒN và NHẬN iPHONE thôi nào! ==> https://goo.gl/NuwCYs

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply