Bùng nổ doanh số bằng ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh, bạn đã biết cách?

Ngày 15-16/12 tại Hà Nội, đã diễn ra khóa học chuyên sâu về ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh – “Internet Business 2019”. Có tới hàng trăm học viên đã tới tham dự cùng iNET để tìm hiểu cách ứng dụng công nghệ vào kinh doanh.

Trong nhiều năm trở lại đây, kinh doanh qua Internet đã trở thành yếu tố quen thuộc với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bước vào giai đoạn bùng nổ và có nhiều doanh nghiệp, đơn vị chưa áp dụng triệt để thành quả công nghệ này vào công việc phát triển kinh doanh. Để giúp những người kinh doanh, người chủ doanh nghiệp áp dụng triệt để khóa học chuyên sâu về ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh – “Internet Business 2019” đã được tổ chức.

Diễn giả tham gia trong khóa học gồm:

Mr. Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNET, Founder Unica, Tác giả cuốn sách SEO Master

Mr. Trần Toản, CEO OneStore

Mr. Richad Lộc, Founder Onnet

Mr. Hoàng Bá Tàu, CEO SuccessOceans

Mr. Vương Mạnh Hoàng, CEO Dichvuso

Mr. Thuần Bùi, Founder YouCoffee Media

Ms. Hồng Nguyễn, CEO Pinky House

Chia sẻ về khóa học này, Mr. Nguyễn Trọng Thơ cho biết: “Tôi là Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET, Founder Unica. Tôi đã từng muốn kiếm tiền trên Internet, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Có lúc, tôi đã nghĩ rằng mình có thể giàu lên nhanh chóng nhờ Internet. Nhưng thực tế phải mất nhiều tháng, tôi mới kiếm được đồng tiền đầu tiên. Và phải vài năm sau thì tôi mới có thể tự cho rằng mình đã gặt hái được thành công nhờ Internet.

Internet đang phát triển mạnh mẽ và đem lại cơ hội cho tất cả mọi người, không giới hạn không gian, thời gian, hay tuổi tác. Trên thế giới nhiều người đã bắt đầu kiếm tiền online khi đang đi học. Tại sao chúng ta lại không thể? Và tôi tin rằng bạn có thể làm tốt hơn thế.

Tôi đã tìm ra phương pháp giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến thành công 3 đến 5 năm. Đó chính là: học theo cách của những người đã thành công, học theo các mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng. Thay vì sưu tầm bằng cấp, tôi tích cực tham gia khóa học ngắn hạn, những buổi chia sẻ của những triệu phú hàng đầu thế giới và ứng dụng nó vào doanh nghiệp của mình trong nhiều năm qua.

Sau nhiều tháng tập trung vào việc nâng cấp hoàn thiện các hệ thống kinh doanh online. Hôm nay, tôi quyết định tổ chức một sự kiện đặc biệt, giúp bạn có được tư duy, chiến lược, mô hình kinh doanh và những công cụ để bắt đầu Kinh doanh và Kiếm tiền trong năm 2019“.

Trong sự kiện này còn có sự góp mặt của iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại sự kiện:

 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply