Bùng nổ doanh số bán hàng với công nghệ 4.0

Ngày 21-22/9/2019 tại Hà Nội, đã diễn ra khóa học chuyên sâu “Internet Business 2019 – Bùng nổ doanh số cuối năm nhờ bán hàng đa kênh”. Có tới hàng trăm học viên đã tới tham dự cùng iNET để tìm hiểu cách ứng dụng công nghệ vào kinh doanh.

Kinh doanh qua Internet đã và đang trở thành yếu tố quen thuộc với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bước vào giai đoạn bùng nổ và có nhiều doanh nghiệp, đơn vị chưa áp dụng triệt để thành quả công nghệ này vào công việc phát triển kinh doanh. Để giúp những người kinh doanh, người chủ doanh nghiệp áp dụng triệt để khóa học giúp người bán hàng bùng nổ doanh số “Internet Business 2019 – Bùng nổ doanh số cuối năm nhờ bán hàng đa kênh” đã được tổ chức.

Diễn giả tham gia trong khóa học gồm:

Mr. Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNET, Founder Unica, Tác giả cuốn sách SEO Master

Mr. Nguyễn Quang Khải, CEO 168Edu Vietnam

Mr. Nguyễn Quân, Lazada Master

Mr. Hoàng Bá Tàu, CEO SuccessOceans

Ms. Ngọc Trang, Google Master

Mr. Vũ Thành, Google Master

Ms. Hồng Nguyễn, CEO Pinky House

Chia sẻ về khóa học, Mr. Nguyễn Trọng Thơ cho biết: “Bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình từ việc lựa chọn sản phẩm, đưa lên các sàn TMĐT, cách tối ưu để gia tăng đơn hàng, cách chăm sóc khách hàng,… Đặc biệt, bạn sẽ biết cách xây dựng hệ thống và nhân bản nó thành nhiều cỗ máy kiếm tiền 24/7.”

Trong sự kiện này còn có sự góp mặt của iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại sự kiện:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply