Bảo mật website với dịch vụ SSL

Gần đây các sự cố an ning mạng diễn ra liên tục làm nhiều người hoang mang có thể kể đến vụ việc website của Vietnam Airlines bị hacker tấn công chiếm quyền kiểm soát, bị thay đổi giao diện, trang chủ website hiển thị thông điệp công kích. Đặc biệt, dữ liệu của khoảng 410.000 khách hàng là hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines đã bị hacker đánh cắp và công bố trên mạng đã làm dấy lên nhiều lo lắng cho những chủ sở hữu website về tính bảo mật cho chính  website của mình.

Để giúp bạn tránh những sự cố không đáng có bị mất dữ liệu, ảnh hưởng đến website, khách hàng của bạn iNET cung cấp giải pháp SSL giúp khách hàng đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

goi-ssl-23

SSL là nhân tố đóng góp chủ yếu trong việc bảo vệ những thông tin nhạy cảm khỏi hacker khi nó được truyền đi trên môi trường Internet. Ngoài ra SSL còn mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho chính bạn và khách hàng của bạn như:

  • Tạo uy tín thương hiệu: Sử dụng SSL cho website sẽ giúp nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp. Tạo lợi thế cạnh tranh, tăng niềm tin của khách hàng đối với website, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng.
  • Bảo mật toàn vẹn dữ liệu: Dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã. Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống
  • Chống chối bỏ: Đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình
  • Chứng thực doanh nghiệp – Tránh giả mạo website. Trong trường hợp Hacker đang cố gắng giả mạo trang web của bạn và gửi mail cho bạn. Email thường bao gồm một liên kết có chứa tên miền của bạn nhưng thực tế là một liên kết đến trang web riêng của họ. Nếu website của bạn đã có được một chứng nhận SSL hợp lệ, hacker sẽ không thể giả mạo hoàn toàn trang web của bạn. Điều này nghĩa là khách hàng của bạn sẽ ít có khả năng bị rơi vào bẫy của hacker khách hàng sẽ được trình duyệt web cảnh báo không an toàn hoặc khách hàng sẽ không còn nhìn thấy màu xanh lá cây ở thanh địa chỉ nữa.

Làm sao để đăng ký SSL?

Để đăng ký gói SSL bạn có thể tham khảo tại nhiều nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp với iNET  để được tư vấn chọn gói SSL phù hợp giúp tiết kiệm chi phí.

iNET thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để đăng ký và nhận gói SSL bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0904.885.057

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 9/2016

Tặng ngay 50% cho 10 người đăng ký sớm nhất giá chỉ còn 345.000đ

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply