7 bí quyết kiếm tiền tỷ từ tên miền không phải ai cũng biết

kinh doanh tien mien
  1. Kiếm tiền từ tên miền với dịch vụ Domain Parking

Cách kiếm tiền trên internet phổ biến và dễ áp dụng nhất đối với các domainer đó chính là hình thức Domain Parking. Hình thức DOMAIN PARKING giúp domainer kiếm tiền theo click của những người truy cập tới trang web này cụ thể là khi một nhà đầu tư domain đăng ký tên miền nhưng anh ta chưa có kế hoạch để phát triển website hay blog trên domain đó thì chỉ việc thay đổi DNS của tên miền hay việc trỏ IP về hosting của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Park Domain là chủ sở hữu của tên miền đó sẽ có ngay một trang web khá bắt mắt với những link quảng cáo và hình ảnh có liên quan. Để đạt được hiệu quả cao với Domain Parking, các domainer cần thiết lập các từ khóa chính cho trang park tên miền của mình, việc kiếm được nhiều tiền hay ít tiền phụ thuộc vào chất lượng của tên miền, lưu lượng truy cập và từ khóa chính của tên miền đó ngoài ra Domain Parking còn phụ thuộc vào vị trí quốc gia click và click trúng đích.

kinh doanh tien mien

  1. Kiếm tiền từ tên miền nhờ quảng cáo

Một domainer chuyên nghiệp thì thường có rất nhiều tên miền đẹp liên quan đến các chủ đề hot và dễ dàng phát triển thành một website, blog hay forum hữu ích.  Khi website đó đã đủ lớn và blog chuyên về một lĩnh vực hấp dẫn, nhiều người truy cập, domainer có thể liên kết với các nhà quảng cáo để đặt banner hoặc đặt mã quảng cáo như GOOGLE ADSENSE, CHIKITA,… Website càng nhiệu nội dung tốt, hữu ích cho người dung thì sẽ càng thu hút nhiều lưu lượng truy cập và nếu làm tốt việc tối ưu quảng cáo trên website của mình domainer sẽ có một khoản thu nhập hàng tháng khá đều đặn từ website hay blog của mình. Kiếm tiền nhờ quảng cáo là một cách kiếm tiền thú vị nhất dành cho domainer.

  1. Kiếm tiền từ tên miền với dịch vụ tiếp thị liên kết

Bán sản phẩm liên kết với nhà cung cấp là hình thức kiếm tiền online được cho là ưu việt nhất dành cho domainer. Bán hàng thông qua liên kết là một cách lựa chọn và giới thiệu những sản phẩm độc đáo tới người dùng và độc giả của domainer thông qua website và blog của họ Domainer sẽ không cần phát triển sản phẩm, không cần sản xuất, sở hữu hay cung cấp sản phẩm mà chỉ việc đăng sản phẩm của những công ty, doanh nghiệp và những cá nhân có sản phẩm. Mỗi một sản phẩm bán đi thông qua link liên kết đến từ trang web mà domainer giới thiệu thì đều được trích % hoa hồng.

kiem tien tu ten mien

Trung bình % hoa hồng của một giao dịch thông qua Tiếp thị liên kết – liên kết tiếp thị là 15% đến 25% có vài trường hợp ngoại lệ là 50%. Hầu hết các sản phẩm đang bán rất chạy thông qua hình thức này là các phần  mềm ứng dụng, các khóa huấn luyện thông qua video về sức khỏe, về cách kiếm tiền online, và các khóa đào tạo hấp dấn về cách nấu ăn, giảm cân, thể dục thẩm mỹ, tư vấn hôn nhân và sức khỏe, … Nhứng công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết (Affiliate Programes) làm ăn rất thành công như CJ, CLICKBANK, AFFIALIATE… Những công ty có nhiều sản phẩm phong phú và áp dụng hình thức tiếp thị liên kết thành công là Ebay & Amazon.

  1. Kiếm tiền từ tên miền bằng cách bán hàng online

Nhiều người nghĩ domainer nghĩa là  một người chỉ kinh doanh các sản phẩm số tức là các sản phẩm liên quan đến tên miền và website nhưng thực ra domainer là những những người buôn bán những ý tưởng và cá sản phẩm có liên quan hoặc thông qua thị trường internet. Như vậy việc tìm ra những ý tưởng hay là một tố chất kinh doanh của domainer. Muốn tên miền trở nên giá trị và hấp dẫn với khách hàng thì domainer là người kiến tạo những dự án kinh doanh truyền thống áp dụng  với một tên miền từ khóa, xây dựng một website và SEO chúng lên top GOOGLE làm cho sản phẩm đó nổi bật và tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Vậy việc ứng dụng khả năng online marketing, tên miền từ khóa và một chút kĩ năng về SEO giúp domainer bán sản phẩm tương đối thuận lợi trong môi trường internet.

Sản phẩm HOT và dễ dàng thu hút là những sản phẩm thời trang độc đáo, các phụ kiện, đồ chơi công nghệ, thiết bị công nghệ.

  1. Kiếm tiền từ tên miền bằng cách tạo E-Book và bán E-book

Như chúng ta được biết thì các thiết bị đọc sách điện tử ngày nay rất phổ biến và đủ các chủng loại, những thiết bị SMARTPHONE, IPHONE, IPAD đều có chức năng đọc sách điện tử. Nhứng hãng công nghệ nổi tiếng nhất hiện nay đều nhảy vào thị trường này bởi vậy các EBOOK hay, hữu ích được bán rất chạy trên AMAZON và nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ bán ebook, domainer là một người kinh doanh và làm việc trên internet nếu có khả năng về lĩnh vực nào đó bạn có thể tạo một ebook và bán trên website hoặc blog cá nhân của mình. Một cách khác là xin bản quyền tác giả rồi xuất bản điện tử tác phần văn học hay nghiên cứu bổ ích có thể bán và cho download trả phí. Ở Việt Nam hiện nay có những công ty cũng đang rất thành công với loại hình kinh doanh này. Một học sinh hay một sinh viên với kiến thức về internet hạn chế cũng có thể  kiếm tiền thông qua hình thức này.

kiem ten mien

  1. Kiếm tiền từ tên miền bằng cách xây dựng forum và thu tiền thành viên

Việc tạo dựng một website, một forum mạnh để hưởng tiền thành viên là một việc không đơn giản nhưng nếu thành công thì đây là một món quà ý nghĩa cho domainer, nó giúp nâng cao uy tín và tạo ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư domain. Một khi đã xây dựng được một website thành công domainer không chỉ bán các vị trí quảng cáo trên website đó  mà còn hưởng tiền từ việc trả phí cho các quyền trở thành thành viên cả website hay forum đó. Thường các phí thành viên này không cao nhưng với số lượng nhiều dẫn tới thu nhập của nhà đầu tư là rất lớn, ngoài ra cơ hội chuyển nhượng một dự án đầu tư tên miền với một website mạnh là một giao dịch thành công đem về nhiều lợi nhuận.

  1. Kiếm tiền từ tên miền bằng việc bán và cho thuê tên miền

Mua bán tên miền là một trong những hoạt động chính giúp domainer trở nên giàu có, bởi vậy việc thành thạo trong các giao dịch tên miền với các sàn giao dịch và thanh toán quốc tế là một kĩ năng không thể thiếu của domainer. Việc đầu tư tên miền, bán tên miền, bán website đẹp , bán blog đẹp, hay quảng cáo online thông qua tên miền là những hoạt động kinh doanh bình thường của domainer. Một khi đã có những kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết domainer có thể kiến tạo nhiều nguồn thu nhập thụ động tiềm năng.

Trên đây là 7 cách kiếm tiền online không chỉ domainer có thể áp dụng được mà bất cứ người nào đang làm việc trên môi trường internet với một niềm đam mê, sáng tạo với thái độ nghiêm túc đều có thẻ thành công.

Bình luận

1 Trackback / Pingback

  1. Hướng dẫn đặt quảng cáo vào bài viết với Adsanity trong WordPress - Dịch vụ Hosting giá rẻ

Leave a Reply